TOP 5 việc làm thêm ngoài giờ hành chính dân văn phòng không nên bỏ qua

Nhiều người làm văn phòng từ 8h sáng đến 5h chiều, thời gian rãnh vấn quyết định làm thêm. Các công việc làm thêm ngoài giờ hành chính giúp tận dụng thời gian rảnh và năng lực để kiếm thêm thu nhập. Dưới đây là top những việc làm thêm không thể bỏ qua cho dân văn phòng. Hãy cùng Tìm việc làm tại Hà Nội khám phá trong bài việc dưới đây.

Kinh doanh online – Việc làm thêm ngoài giờ hành chính

Kinh doanh online – cụm từ này có lẽ khá quen thuộc với rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Ngày nay, bạn có thể ở bất kỳ đâu; mua hàng từ bất cứ nơi nào chỉ cần vài cú đúp chuột.. Vậy thì tại sao bạn không suy nghĩ chính mình là một người kinh doanh trên nền tảng này? Thay vì phải hoang phí thời gian rảnh sau khi kết thúc ngày làm việc. Bạn có thể tất bật việc tìm kiếm nguồn cung. Đăng kinh doanh, trả lời khách hàng vào các thời gian rảnh. Thậm chí, bạn còn có thể kết hợp trả lời tin nhắn của khách hàng vào lúc nghỉ ngơi, những lúc rảnh rỗi  trong giờ hành chính.

Kinh doanh online
Kinh doanh online

Nếu bạn thấy mình có quá ít thời gian để tự mình kinh doanh online thì không nên lo lắng. Trở thành cộng tác viên kinh doanh online cũng là việc làm thêm ngoài giờ hành chính vô cùng Hot hiện nay. Bạn sẽ không cần ôm hàng cũng như phải bỏ ra quá nhiều vốn. Nhiệm vụ của bạn chỉ phải làm sao tăng được doanh số bán ngày càng nhiều. Thu nhập sẽ phụ thuộc vào doanh số hàng hóa bạn đạt được. Quá đơn giản đúng không nào?

Đăng bài quảng cáo, nhập liệu, đánh máy – Tìm việc đánh văn bản tại nhà

Với các chị em dân văn phòng thì đây đúng là việc làm thêm ngoài giờ “dễ như trở bàn tay”. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần làm là đăng bài, đánh máy văn bản, gõ dữ liệu hay đánh mã theo yêu cầu. Với việc đăng bài quảng cáo, bạn sẽ sử dụng các kênh khác nhau để đăng bài quảng cáo cho doanh nghiệp.. Bạn sẽ được doanh nghiệp cung cấp sẵn hình ảnh, nội dung đăng tải và danh sách các kênh đăng tải (group facebook, website, diễn đàn,…). Chính vì vậy, đây được xem là công việc cần phải sử dụng đến tư duy và người nào cũng có thể trải nghiệm.

Đăng bài quảng cáo, nhập liệu, đánh máy
Đăng bài quảng cáo, nhập liệu, đánh máy

Sản xuất đồ thủ công – Công việc làm thêm cho dân văn phòng

Có phải bạn đang liên tưởng đến các công việc làm thiệp, làm đồ chơi? Có vẻ đúng nhưng những công việc muốn giới thiệu là: gấp dán vỏ hộp, phong bì, thêu tranh chữ thập, xâu vòng, làm tranh đính đá,… Một sự thật rất thú vị và bất ngờ. Đây là những công việc trên các trang mạng xã hội được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay với mức lương hấp dẫn

Shipper, xe ôm công nghệ – Việc làm ngoài giờ hành chính

Đây là việc làm thêm ngoài giờ của các nam nhân viên công sở khá phổ biến hiện nay. Công việc không yêu cầu kinh nghiệm cũng như quá đòi hỏi về thiết bị. Bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh cùng với một chiếc xe máy để di chuyển cùng với sự cần mẫn và chăm chỉ để phục vụ công việc là có thể trải nghiệm được rồi. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang cần số lượng lớn shipper. Chính vì vậy, bạn sẽ rất dễ dàng để có thể tìm được một doanh nghiệp ưng ý.

Công việc freelance – Công việc lương cao cho dân văn phòng

Đây là việc làm ngoài giờ lương cao cho dân văn phòng cho các bạn là người lao động có chuyên môn và trình độ chất lượng cao. Công việc không bắt buộc về địa điểm cũng như thời gian làm việc. Bạn có thể làm nhiều việc, và cho nhiều đối tác cùng một lúc. Một số công việc làm thêm ngoài giờ freelance phổ biến là: Thiết kế đồ họa, cộng tác viên viết bài,  cộng tác viên dịch thuật, làm báo cáo thuế.

Công việc freelance
Công việc freelance

Trên đây là toàn bộ những thông tin về những việc làm thêm ngoài giờ lương cao nhất mà Việc làm tại Hà Nội gửi đến bạn. Chúc bạn tìm được một công việc phù hợp nhất nhé!

>>> Xem thêm: Top 8 việc làm trả lương theo ngày phổ biến năm 2022