Hanoijob.vn – chúng tôi là ai ?

Hệ thống Jobkey là mạng lưới tuyển dụng chuyên nghiệp có trụ sở tại Lô A4-13, Đường Nguyễn Sinh Sắc, TP. Đà Nẵng gồm 04 Công ty thành viên và 18 Chi Nhánh trên toàn quốc;

           - Công Ty Cổ Phần Jobkey

- Công Ty Cổ Phần Jobkey Hà Nội

- Công Ty Cổ Phần Jobkey Huế

- Công Ty Cổ Phần Jobkey TP.HCM

Công Ty Cổ Phần Jobkey là công ty sáng lập, đơn vị chủ quản trang tuyển dụng trực tuyến https://hanoijob.vn được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0109392796 do SKHĐT Hà Nội cấp, chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp tuyển dụng trên nền tảng công nghệ số, hỗ trợ, giới thiệu cho doanh nghiệp thông tin nguồn nhân lực có chất lượng bằng giải pháp công nghệ ưu việt qua hệ thống sàng lọc CV hiện đại nhất hiện nay; 

Đặt lợi ích và hiệu quả của Khách hàng là trọng tâm, lấy "UY TÍN-THƯƠNG HIỆU” là chiến lược phát triển cho Jobkey, Chúng tôi gửi tới Quý Công ty Giải pháp tuyển dụng nhân sự cụ thể như sau:

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Là cầu nối giữa doanh nghiệp và người xin việc, chúng tôi xây dựng triết lý kinh doanh của mình xoay quanh quyền lợi của cả hai bên, đặt lợi ích của ứng viên và nhà tuyển dụng lên hàng đầu, đặt UY TÍN- THƯƠNG HIỆU làm tiêu chí kinh doanh và tôn chỉ cho sự phát triển bền vững.

UY TÍN:

Chúng tôi luôn hiểu và tâm niệm, vì cộng đồng, nhà tuyển dụng, Ứng viên hanoijob.vn mới được sinh ra. Bằng sự tận tâm, trách nhiệm của mình, hanoijob.vn mang đến cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất với “HIỆU QUẢ” cao nhất. Để tồn tại và phát triển hanoijob.vn luôn giữ chữ “Tín” đối với Khách hàng từ lời nói, hành động của mình, Chúng tôi biết ơn Khách hàng đã tín nhiệm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và đồng hành với Chúng tôi mãi về sau.

THƯƠNG HIỆU

Để tạo lên một thương hiệu hanoijob.vn, mỗi thành viên trong hệ thống luôn thấm nhuần tư tưởng và triết lý kinh doanh mà Jobkey đang hướng đến. Chúng tôi Cố gắng trao dồi, không ngừng học hỏi, tiếp thu và lắng nghe mọi đóng góp của Khách hàng để mỗi ngày Chúng tôi được phục vụ Khách hàng tốt hơn. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc, tự hào khi được Khách hàng ưu ái và tin tưởng khi sử dụng mọi Dịch vụ mà Hanoijob đang cung cấp.

SỨ MỆNH:

Cung cấp các giải pháp toàn diện và tổng thể về nguồn nhân lực, giải quyết các nhu cầu tuyển dụng thực tế của thị trường lao động, tuyển dụng hiện nay. Xây dựng và phát triển nguồn nhân sự chất lượng cao đáp ứng thực tế yêu cầu của thị trường.

TẦM NHÌN:

Là sàn nghề nghiệp không thể thiếu trong thị trường lao động, trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp về nguồn lực được nhà tuyển dụng, ứng viên có nhu cầu xin việc lựa chọn đầu tiên và mong muốn gắn kết lâu dài.

 

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT

 Việc làm theo ngành nghề