Hotline: 02466837368 hotro@hanoijob.vn

Phó Tổng Giám Đốc Phụ Trách Kinh Doanh Bảo Hiểm

Tổng Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VBI)

Địa điểm tuyển dụng: Ba ĐìnhĐống ĐaHai Bà TrưngHoàn Kiếm
Ngành nghề: Bảo hiểm
TIN HẤP DẪN
Mức lương: Thương lượng
Hạn nộp hồ sơ: 05/07/2022
Lượt xem: 128 lượt xem

Kinh nghiệm: Từ 5 - 6 năm

Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Phó giám đốc

Số lượng cần tuyển: 1 người

Độ Tuổi: từ 29 đến 35 tuổi

Mô tả công việc

- Thực hiện chỉ đạo, điều hành công tác thúc đẩy kinh doanh bảo hiểm và hoạt động đầu tư, chịu trách nhiệm trước HĐQT và pháp luật về thực hiện các nhiệm vụ được giao.
- Chịu trách nhiệm đề xuất phương pháp, cách thức triển khai để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao về hoạt động kinh doanh bao gồm không giới hạn các chỉ tiêu chính về Doanh thu, lợi nhuận và kiểm soát tỷ lệ bồi thường của các sản phẩm bảo hiểm.
- Chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược hoạt động, triển khai hoạt động cụ thể, thiết lập quản lý, giám sát, đề xuất các giải pháp tăng cường hiệu quả hoạt động thúc đẩy bảo hiểm thông qua các kênh phân phối Bancass, trực tiếp, đại lý cá nhân, đại lý tổ chức, bảo hiểm trực tuyến, telesales và các kênh phân phối tiềm năng khác trên thị trường bảo hiểm.
- Thực hiện nghiên cứu thị trường, các nhu cầu khách hàng và các kênh khai thác, xây dựng chiến lược phát triển sản phẩm và chiến lược bán hàng phù hợp với đặc thù nhu cầu từng phân khúc khách hàng. Đồng thời tổ chức triển khai để đưa các sản phẩm mới và các kênh mới vào khai thác có hiệu quả.
- Chịu trách nhiêm quản lý trực tiếp các đơn vị có chức năng phát triển kinh doanh (bảo hiểm, đầu tư) tại Trụ sở chính và các Công ty thành viên tại địa bàn được phân công đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu KPI được giao về doanh thu, hiệu quả, kiểm soát rủi ro và phát triển mạng lưới đại lý,…
- Chịu trách nhiệm đề xuất với HĐQT, TGĐ về những công việc đã giải quyết, những tồn tại, khó khăn, những vấn đề phát sinh đột xuất để HĐQT, Tổng Giám đốc chỉ đạo, giải quyết kịp thời.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập thỏa thuận tương xứng với kinh nghiệm và năng lực;
- Lương tháng 14++;
- Môi trường chuyên nghiệp, năng động, đẩy mạnh 4.0;
- Cơ hội làm việc với đội nhóm nhiệt huyết, hợp tác, phát triển nhanh chóng; Cơ hội học hỏi và đi du lịch nước ngoài hàng năm;
- Thưởng ngày lễ, tết và thưởng dự án thành công;
- Gói bảo hiểm healthcare cho bản thân và người thân;
- Các quyền lợi khác trao đổi trực tiếp khi tuyển dụng.

Yêu cầu công việc

- Có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý triển khai các kênh bán hàng, đặc biệt kênh Bancassurance tại Ngân hàng hoặc Công ty bảo hiểm.
- Am hiểu các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm cho các phân khúc khách hàng, các kênh bán hàng, các sản phẩm hoạt động đầu tư trên thị trường kinh doanh vốn.
- Có thành tích nổi bật trong quá trình quản lý bán hàng và phát triển các kênh phân phối chứng mình bằng con số và kết quả thực tế.
- Có bằng cấp hoặc chứng chỉ đào tạo về bảo hiểm do các cơ sở đào tạo về bảo hiểm được thành lập và hoạt động hợp pháp trong và ngoài nước cấp;
- Có tư duy, kinh nghiệm, khả năng phán đoán, tầm nhìn trong xây dựng chiến lược, triển khai kế hoạch kinh doanh;
- Có mối quan hệ và khả năng mở rộng và duy trì mối quan hệ tốt với các tổ chức tài chính, ngân hàng;
- Kỹ năng tổ chức và lãnh đạo xuất sắc. Sử dụng hiệu quả các nguồn lực; Kỹ năng tạo động lực cán bộ cấp dưới;
- Có khả năng đào tạo và phát triển kỹ năng mềm cho đội ngũ kinh doanh;
- Quyết đoán, sáng tạo, linh hoạt trong công việc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 10-11, 126 Đội Cấn, Hà Nội

Đăng nhập để xem đầy đủ thông tin nộp hồ sơ.