slider image

Việc làm tại Hoàng Mai Hà Nội

Việc làm tại Hoàng Mai mới nhất tại Hà Nội

Danh sách việc làm tại Hoàng Mai tại Hà Nội đang được tuyển dụng

15 - 25 triệu
Ngày đăng: 25/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 20/06/2023
16 - 33 triệu
Ngày đăng: 25/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 25/06/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 25/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 15/06/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 25/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 15/06/2023
10 - 12 triệu
Ngày đăng: 24/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 24/06/2023
12 - 15 triệu
Ngày đăng: 24/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2023
13 - 15 triệu
Ngày đăng: 24/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2023
20 - 30 triệu
Ngày đăng: 24/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2023
9 - 20 triệu
Ngày đăng: 24/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2023
10 triệu
Ngày đăng: 24/05/2023
Hạn nộp hồ sơ: 22/06/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Hoàng Mai Hà Nội

Hoàng Mai là một quận nội thành của Thủ đô Hà Nội có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Nằm ở vị trí khá đặc biệt nên có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế đa ngành nghề. Tìm việc làm quận Hoàng Mai, tuyển dụng quận Hoàng Mai nhanh nhất.

Giới thiệu khái quát quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai có tổng diện tích là 41,04 km2. Là quận có diện tích lớn thứ 4 của Thủ đô Hà Nội. Chỉ xếp sau những quận Long Biên, Hà Đông và Bắc Từ Liêm. Đây cũng là quận đông dân nhất trong số 30 quận, huyện, thị xã của Hà Nội. Theo thống kê năm 2019, dân số trên địa bàn quận là 423.100 người. Mật độ dân số là 10.309 người/km2.

Về vị trí địa lý, quận Hoàng Mai nằm ở vị trí khá đắc địa. Phía đông giáp huyện Gia Lâm với ranh giới là sông Hồng. Phía đông bắc giáp quận Long Biên, ranh giới sông Hồng. Phía tây và phía nam giáp huyện Thanh Trì với ranh giới là sông Tô Lịch. Phía bắc giáp quận Hai Bà Trưng. Phía tây bắc giáp quận Thanh Xuân. Có thể thấy quận Hoàng Mai có tiếp giáp với sông Hồng trên một đoạn rất dài. Rất thuận lợi cho việc nuôi trồng cá nước ngọt.

Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Quận Hoàng Mai là quận có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng lớn trong số các quận huyện mới nổi của Thủ đô. Hàng loạt khu đô thị mới đi vào hoạt động, nhiều tòa căn hộ cao cấp. Như khu đô thị Linh Đàm, Bắc Linh Đàm, Định Công, Đại Kim,…. Tạo nên một bộ mặt đô thị hiện đại và hoàn thiện.

Vùng đất tổ nghề kim hoàn

Người Việt đã biết dùng vàng bạc làm đồ trang sức từ thế kỷ II – III. Định Công được coi là đất tổ của nghề vàng. Nay thuộc vùng đô thị hóa đông đúc phường Định Công, quận Hoàng Mai. Những món trang sức được làm từ con người Định Công thường có những nét chạm trổ uyển chuyển, mềm mại và sáng bóng hơn những khu vực khác.

Quận Hoàng Mai cũng có nhiều làng nghề ẩm thực như làng nghề bánh cuốn Thanh Trì, rượu Hoàng Mai, làng bún Tứ Kỳ, bún ốc Pháp Vân,…

Cơ cấu kinh tế của Quận Hoàng Mai có thế mạnh theo hướng dịch vụ - công nghiệp. Ngoài ra Quận cũng đang đẩy mạnh kinh tế trong ngành thương mại.

Việc làm quận Hoàng Mai phổ biến

Việc làm ngành dịch vụ

Thực trạng phát triển ngành dịch vụ

Ngành dịch vụ tại Quận Hoàng Mai có nhiều lợi thế để phát triển. Trên địa bàn có nhiều địa điểm vui chơi, giải trí thu hút rất nhiều du khách thập phương. Như công viên Yên Sở - nơi có không khí trong lành, sạch đẹp. Thu hút các bạn trẻ đến cắm trại, picic trên thảm cỏ xanh mượt. Bể bơi bốn mùa Định Công, đi vào hoạt động từ năm 2016. Chất lượng bể bơi và chất lượng nước đạt tiêu chuẩn châu Âu. Mang đến một trải nghiệm sảng khoái và thú vị cho khách hàng.

Ngành dịch vụ tại Hoàng Mai

Ngành dịch vụ tại quận Hoàng Mai đang phát triển mạnh

Ngoài ra, vì là quận đông dân nhất Hà Nội. Vì thế các hàng quán, ẩm thực ven đường và ngõ ngách mọc lên rất nhiều. Phục vụ đông đảo nhu cầu của người dân.

Cơ hội lớn làm việc trong ngành dịch vụ

Khi có cầu thì ắt sẽ có cung. Hàng loạt doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ như quán bar, quán cà phê, quán nhậu, khu du lịch, khu ẩm thực, nhà hàng,… Đang hoạt động trên địa bàn. Mỗi năm tạo ra hàng nghìn việc làm cho người lao động. Người tìm việc quận Hoàng Mai có thể xin việc ở vị trí phục vụ, tuyển lễ tân khách sạn,…. Mức thu nhập trong ngành dịch vụ khá cao và được hưởng nhiều đãi ngộ hấp dẫn. Phổ biến là tiền hoa hồng, tiền tip,…

Việc làm quận Hoàng Mai ngành công nghiệp

Ngành công nghiệp là một ngành kinh tế mũi nhọn của quận Hoàng Mai. Trên địa bàn có khu công nghiệp Minh Khai – Vĩnh Tuy với quy mô rất lớn. Các nhà máy, xí nghiệp đã được lấp đầy. Mang lại một lượng lớn công ăn việc làm ổn định cho công nhân lao động. Ngoài ra, trên địa bàn cũng có rất nhiều nhà máy sản xuất, chế biến nhỏ lẻ.

Người tìm việc quận Hoàng Mai có nhiều cơ hội làm việc trong ngành công nghiệp. Hằng năm các doanh nghiệp thường có nhiều chương trình tuyển công nhân làm việc trong các xí nghiệp. Họ có thể tham gia khâu sản xuất giày dép, quần áo, hàng tiêu dùng, đồ uống, thực phẩm,… Mức thu nhập ổn định, tăng theo sự chuyên cần và làm tăng ca. Bình quân mỗi công nhân làm việc tại quận Hoàng Mai có mức lương khởi điểm từ 6 – 7 triệu đồng/tháng. Cao hơn so với các tỉnh thành khác. Đó cũng là lý do mà ngày càng có nhiều cư dân đến Hoàng Mai làm ăn và sinh sống.

Việc làm quận Hoàng Mai ngành thương mại

Thương mại là tất cả những hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa của người dân trên thị trường. Không chỉ riêng ở Hoàng Mai, Thủ đô Hà Nội là khu vực có hoạt động thương mại diễn ra sôi nổi và náo nhiệt. Bằng chứng là rất nhiều trung tâm thương mại, khu ẩm thực, siêu thị lớn đều tập trung tại đây. Ở Hoàng Mai cũng có một số trung tâm thương mại lớn và tầm cỡ. Như AEON Hoàng Mai, trung tâm thương mại Đền Lừ, Trương Định Plaza,… Các trung tâm thương mại này có nhiều tiện ích tích hợp. Như khu shopping, khu giải trí, khu ẩm thực. Phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi năm.

Cơ hội việc làm ngành thương mại tại quận Hoàng Mai rõ ràng đang rất rộng mở. Người lao động có nhiều cơ hội trở thành nhân viên bán hàng, nhân viên bán hàng mỹ phẩm, bán hàng tại showroom, hay tại các cửa hàng, đại lý nhỏ lẻ trên địa bàn,… Việc làm ngành thương mại là ngành dễ xin việc, phù hợp với đa số tầng lớp lao động.

Việc làm quận Hoàng Mai ngành xây dựng

Hạ tầng đô thị hoàn thiện và đồng bộ

Nằm ở cửa ngõ phía Nam của Thủ đô, có nhiều lợi thế phát triển như tập trung nhiều đầu mối giao thông quan trọng, quỹ đất rộng. Hoàng Mai đang đẩy mạnh ngành xây dựng để hoàn thiện các dự án đô thị. Góp phần xây dựng một bộ mặt thành phố thân thiện và hiện đại. Các khu đô thị đã được đi vào hoạt động như Linh Đàm, Bắc Linh Đàm, Định Công đã để lại nhiều tín hiệu tích cực cho sự phát triển kinh tế.

Ngành xây dựng tại Hoàng Mai

Ngành xây dựng tại quận Hoàng Mai có nhiều cơ hội phát triển

Trong những năm tới, quận Hoàng Mai tiếp tục đẩy mạnh xây dựng các khu đô thị mới. Điều này đã tạo nên sức hút không hề nhỏ cho các nhà đầu tư. Mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trong ngành xây dựng.

Cơ hội làm việc lớn

Với việc có hàng loạt dự án xây dựng đang được lên kế hoạch và đang triển khai. Nhiều dự án đa dạng như mở rộng đường phố, xây dựng căn hộ, tòa cao ốc,… Những vị trí công việc đang được săn đón như kiến trúc sư, công nhân xây dựng, kỹ sư xây dựng. Cơ hội ứng tuyển trong ngành xây dựng tại Hoàng Mai cao hơn một chút so với các quận huyện khác. Nhưng đòi hỏi người lao động phải có kinh nghiệm dày dặn cũng như trình độ chuyên môn vững vàng.

Việc làm quận Hoàng Mai ngành bất động sản

Khan hiếm nguồn cung căn hộ mới

Thực tế vài năm qua, thị trường BĐS quận Hoàng Mai đã đón nhận làn sóng an cư và đầu tư khá mạnh mẽ. Nhiều “Đại gia địa ốc” đổ bộ vào đây với các dự án quy mô lớn. Nhiều khu đô thị đang dần hiện hữu và đi vào hoạt động như KĐT Linh Đàm, KĐT Định Công, KĐT Đại Kim, KĐT Gamuda Gardens… Tạo thành những cộng đồng cư dân xôm tụ và phát triển.

Nhờ lợi thế kết nối nhanh chóng vào trung tâm Thủ đô và đi các tỉnh dễ dàng. Mặt bằng giá còn thấp khiến các dự án tại quận Hoàng Mai luôn trong tình trạng “cháy hàng”. Nhiều thời điểm người mua căn hộ rất nhiều mà người bán không còn “hàng” để ký hợp đồng.

Cơ hội làm việc trong ngành bất động sản vẫn rất cao

Mặc dù nguồn cung bất động sản đang khan hiếm. Nhưng với việc quận Hoàng Mai đang đẩy mạnh ngành xây dựng, khuyến khích xây dựng các dự án khu đô thị mới. Sau một vài năm nữa, ngành bất động sản sẽ sôi động trở lại với người mua kẻ bán. Ngay từ bây giờ bạn cũng có thể ứng tuyển vào ngành bất động sản ở các vị trí hot. Như chuyên viên môi giới bất động sản, chuyên viên marketing bất động sản. Phân khúc tầm trung và thấp thì đang khan hiếm. Nhưng phân khúc cao cấp vẫn là một thị trường béo bở và nhiều tiềm năng.

Việc làm quận Hoàng Mai ngành nghề khác

Bên cạnh các ngành nghề hot, người tìm việc cũng có thể thử sức ứng tuyển vào các vị trí như nhân viên giao hàng, nhân viên kho. Đây là các công việc trong ngành chuyển phát. Một trong những ngành đang là xu hướng của xã hội hiện đại ngày nay. Theo thống kê, số lượng khách đặt hàng qua internet và ứng dụng gọi món tăng nhanh sau mỗi năm. Điều này mở ra cơ hội việc làm lớn trong ngành này.

Tìm việc làm quận Hoàng Mai

Là một quận có diện tích lớn, nằm ở vị trí cửa ngõ khá đắc địa. Hoàng Mai là một trong những quận đáng để sinh sống và làm việc của Thủ đô. Việc làm Hà Nội luôn kiểm duyệt chặt chẽ các thông tin việc làm trước khi đăng tải lên hệ thống website và fanpage hanoijob.vn. Giúp các nhà tuyển dụng và ứng viên dễ dàng kết nối với nhau. Giảm thiểu thời gian tìm việc và tìm ứng viên cho cả hai.