slider image

Việc làm tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Việc làm tại Hai Bà Trưng mới nhất tại Hà Nội

Danh sách việc làm tại Hai Bà Trưng tại Hà Nội đang được tuyển dụng

12 - 18 triệu
Ngày đăng: 07/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 07/01/2024
12 - 15 triệu
Ngày đăng: 06/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 05/01/2024
7 - 9 triệu
Ngày đăng: 06/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 05/01/2024
13 - 17 triệu
Ngày đăng: 06/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 05/01/2024
10 - 12 triệu
Ngày đăng: 05/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 04/01/2024
12 - 15 triệu
Ngày đăng: 05/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 04/01/2024
7 - 9 triệu
Ngày đăng: 05/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 04/01/2024
12 - 15 triệu
Ngày đăng: 05/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 04/01/2024
15 - 20 triệu
Ngày đăng: 04/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 03/01/2024
15 - 30 triệu
Ngày đăng: 04/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 03/01/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Hai Bà Trưng Hà Nội

Quận Hai Bà Trưng là một quận phát triển ở thủ đô Hà Nội. Là vùng đất vinh dự được mang tên hai vị nữ anh hùng đầu tiên trong lịch sử chống giặc ngoại xâm. Tìm việc làm quận Hai Bà Trưng, tuyển dụng quận Hai Bà Trưng nhanh nhất.

Giới thiệu khái quát Quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng trước đây vốn là một phần đất của huyện Thọ Xương cũ thuộc trấn Sơn Nam Thượng. Trải qua hàng nghìn năm phát triển, địa giới của quận Hai Bà Trưng ngày càng mở rộng. Người dân quận Hai Bà Trưng có truyền thống cần cù, sáng tạo, xây dựng nhiều công trình văn hóa – lịch sử. Đó là những tinh hoa quý báu của truyền thống vẻ vàng từ một thời đại xa xưa trong lịch sử. Lưu truyền cho đến ngày hôm nay.

Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Quận Hai Bà Trưng được xem là cửa ngõ phía nam của kinh thành Thăng Long xưa. Vì thế vùng đất này vẫn còn lưu giữ dấu tích của 3 cửa ô quan trọng: ô Đồng Lâm hay còn gọi là ô Kim Liên. Ô Đống Mác hay còn gọi là ô Lương Yên. Ô Cầu Dền hay còn gọi là ô Thịnh Yên. Trên địa bàn còn lưu giữ rất nhiều di tích lịch sử nổi tiếng và quý giá. Như di tích Chùa Vua, chùa Liên Phái, Châu Tiên, Nga My, Hộ Quốc,… Với những tác phẩm điêu khắc, kiến trúc nghệ thuật cổ kính. Các di tích đình đền gắn liền với sự tích các tướng lĩnh, danh thần thời Trưng Vương, Đô Tam Trinh, Lý Thường Kiệt, Trần Khát Chân,…

Tiếp giáp với các khu vực kinh tế phát triển

Quận có vị trí địa lý đặc biệt, phía đông giáp với quận Long Biên với ranh giới là sông Hồng. Phía tây giáp quận Đống Đa. Phóa tây nam giáp quận Thanh Xuân. Phía nam giáp quận Hoàng Mai. Phía bắc giáp quận Hoàn Kiếm. Quận Hai Bà Trưng toàn tiếp giáp với những quận giàu tiềm năng phát triển, và là cửa ngõ phía tây nam của thủ đô. Vì thế Quận có nhiều tiềm lực và điều kiện phát triển kinh tế đa ngành nghề. Cơ cấu kinh tế của Quận được xác định phát triển theo hướng sản xuất công nghiệp và xây dựng, thương mại dịch vụ.

Việc làm quận Hai Bà Trưng phổ biến

Việc làm ngành thương mại, dịch vụ

Thực trạng phát triển ngành thương mại và dịch vụ tại Hai Bà Trưng

Ngành thương mại, dịch vụ của quận liên tục đạt được nhiều chuyển biến tích cực và toàn diện. Nếu không tính ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trong năm 2020 và 2021. Thu ngân sách và chỉ số phát triển kinh tế trong ngành thương mại dịch vụ của Quận Hai Bà Trưng luôn đứng đầu trong 30 quận, huyện của Thành phố.

Ngành thương mại dịch vụ quận Hai Bà Trưng

Rất nhiều cơ hội việc làm trong ngành thương mại dịch vụ quận Hai Bà Trưng

Trên địa bàn quận có nhiều trung tâm thương mại lớn phục vụ hàng triệu lượt khách ghé thăm trải nghiệm và mua sắm. Một số trung tâm thương mại lớn như Vân Hồ, Vincom Bà Triệu, Vincom Mega Mall Times City có các tiện ích, dịch vụ tích hợp như khu ẩm thực, khu mua sắm, khu giải trí. Đây là một trong những yếu tố lôi kéo khách đến ghé thăm.

Ngoài ra, hàng loạt doanh nghiệp, công ty thương mại đang hoạt động trên địa bàn quận. Họ kinh doanh trên nhiều ngành hàng, xuất khẩu ra nước ngoài. Mang lại nguồn kinh tế khổng lồ. Đóng góp một lượng đáng kể vào ngân sách toàn quận tính riêng trong ngành thương mại dịch vụ.

Cơ hội làm việc trong ngành thương mại dịch vụ, lương cao không?

Xét riêng về ngành nghề thương mại dịch vụ. Đây là một nhóm ngành rất rộng, bao gồm nhiều loại việc làm phù hợp với đa số tầng lớp người lao động. Những công việc phổ biến trong ngành này có thể kể đến như: nhân viên bán hàng, việc làm bảo vệ, việc làm du lịch, tuyển dụng nhân viên hành chính, chuyên viên kinh doanh, tuyển nhân viên phục vụ…

Đặc thù những ngành này là đầu vào không quá khắt khe. Chỉ cần người lao động có khả năng giao tiếp tốt, xử lý vấn đề nhanh. Ngoại hình tốt cũng là một điểm cộng lớn khi làm việc trong ngành này. Vì đây là nhóm ngành phổ biến trong xã hội nên mức lương bình quân cũng tương đối. Tùy vào tính chất loại hình công việc mà mức lương sẽ khác nhau. Ví dụ như những công việc như bán hàng, chăm sóc khách hàng tại Hai Bà Trưng có mức lương dao động từ 7 – 8 triệu đồng/tháng. Những công việc yêu cầu trình độ cao hơn như giám sát bán hàng, trưởng phòng kinh doanh thì mức lương trên 10 triệu/tháng.

Việc làm quận Hai Bà Trưng ngành xây dựng

Cơ sở hạ tầng phát triển nhanh nhưng vẫn còn nhiều tồn đọng

Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận kiểu mẫu của Thủ đô. Cơ sở hạ tầng phát triển đồng đều. Trên địa bàn không còn hộ nghèo, mức sống người dân tăng cao. Đời sống nhân dân được cải thiện. Nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều vấn đề tồn đọng. 10 phường phía Nam quận cơ sở hạ tầng còn hạ chế, nhiều ngõ ngách nhỏ hẹp. Chưa thuận tiện cho việc đi lại, phát triển kinh tế. Có 2933 chung cư cũ, trong đó 128 chung cư cần phải sữa chữa, bảo trì. 133 chung cư cần được sữa chữa lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng. 22 chung cư có dấu hiệu xuống cấp nghiêm trọng, nguy hiểm.

Ngành xây dựng quận Hai Bà Trưng

Ngành xây dựng quận Hai Bà Trưng đang phát triển nhanh

Ngoài ra, quận cũng đang lên kế hoạch cải tạo, mở rộng một số tuyến đường để phục vụ cho việc giao thông. Giảm tình trạng ùn tắc trong giờ cao điểm.

Cơ hội lớn cho người lao động trong ngành xây dựng

Người tìm việc quận Hai Bà Trưng có nhiều cơ hội được làm việc trong ngành này. Khi mà nhu cầu xây dựng, sửa chữa đang tăng cao. Nhiều nhà thầu đang có tuyển dụng kỹ sư xây dựng, công nhân xây dựng, giám sát công trình,… Đây là những công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cùng sức khỏe cao. Mức thu nhập trong ngành này vô cùng hậu hĩnh, cao hơn nhiều so với các tỉnh thành khác. Đây cũng là lý do thu hút nhiều công nhân, kỹ sư ở các tỉnh thành khác đến Hai Bà Trưng sinh sống và làm việc.

Việc làm quận Hai Bà Trưng ngành bất động sản

Thị trường bất động sản đang tăng nhiệt

Hàng loạt các dự án giao thông quan trọng đã được đưa vào sử dụng tại quận Hai Bà Trưng. Tạo nên diện mạo mới cho đô thị phía nam Thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó việc di chuyển từ khu vực phía nam ra trung tâm Thành phố. Cũng như các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh đều dễ dàng và thuận tiện.

Bất động sản quận Hai Bà Trưng

Thị trường bất động sản quận Hai Bà Trưng đang tăng nhiệt

Khu vực phía nam đang là khu vực đáng sống nhất của Hà Nội. Không bị tắc nghẽn giao thông thường xuyên, không quá xa trung tâm Thành phố, nằm cạnh sông hồ, bệnh viện, trường học,… Đây lại là nơi tâọ trung phần lớn các trung tâm mua sắm, vui chơi sầm uất và tiện nghi. Đó chính là nguyên nhân khiến thị trường bất động sản tại Hai Bà Trưng liên tục tăng nhiệt trong những năm gần đây.

Cơ hội lớn làm việc trong ngành bất động sản

Vì thị trường bất động sản Hai Bà Trưng có quá nhiều tiềm năng. Đây được đánh giá vùng “đất lành chim đậu”. Thu hút hàng loạt các ông lớn trong ngành bất động sản như Vingroup, Tân Hoàng Minh, T&T group, Geleximco,… đến đầu tư. Mở ra nhiều nhu cầu tuyển dụng việc làm ngành bất động sản.

Người tìm việc làm quận Hai Bà Trưng trong ngành bất động sản có rất nhiều cơ hội ứng tuyển. Các nhà tuyển dụng lớn thường tuyển với số lượng lớn từ 30 – 100 người. Những vị trí như chuyên viên môi giới bất động sản, sale bất động sản,.... Đây là những loại hình công việc có mức thu nhập cực khủng, ăn theo hoa hồng bán được. Đây cũng là một trong những ngành nghề thu hút các bạn trẻ nhiều nhất.

Việc làm quận Hai Bà Trưng ngành nghề khác

Những ngành nghề đang hot, đang có nhu cầu tuyển dụng cao như công nghệ thông tin, công nghiệp,… Trong bối cảnh công nghệ phát triển mạnh, những việc làm công nghệ thông tin đang là nghề có mức lương thuộc top cao nhất. Đây cũng là xu hướng việc làm của xã hội. Ngày càng nhiều bạn trẻ theo đuổi ngành việc làm này. Quận Hai Bà Trưng có nhiều nhà máy, khu công nghiệp đang hoạt động. Trong đó có cụm công nghiệp quận Hai Bà Trưng tuy nhỏ khoảng 9,3 ha nhưng có nhiều nhà máy sản xuất của các tập đoàn lớn.

Mỗi năm các nhà tuyển dụng liên tục tuyển dụng công nhân sản xuất. Họ đảm nhận một vài khâu trong dây chuyền sản xuất. Tham gia chế biến hàng hóa tại các nhà máy, xưởng sản xuất nhỏ lẻ trên địa bàn.

Tìm việc làm quận Hai Bà Trưng

Là một quận có tiềm năng và nguồn lực lớn để phát triển kinh tế đa ngành nghề. Quận Hai Bà Trưng là điểm đến lý tưởng cho người lao động. Việc làm Hà Nội liên tục giúp các ứng viên và nhà tuyển dụng cập nhật các bản tin tuyển dụng 24/7. Những thông tin đều được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng tải trên các hệ thống trang web và fanpage hanoijob.vn. Giúp người dùng có một trải nghiệm trực quan và hiệu quả nhất.