slider image

Việc làm tại Hà Đông Hà Nội

Việc làm tại Hà Đông mới nhất tại Hà Nội

Danh sách việc làm tại Hà Đông tại Hà Nội đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 05/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 04/11/2023
0 - 8 triệu
Ngày đăng: 04/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 03/11/2023
0 - 9 triệu
Ngày đăng: 04/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 03/11/2023
11 - 13 triệu
Ngày đăng: 04/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 03/11/2023
30 - 40 triệu
Ngày đăng: 03/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 02/11/2023
8 - 20 triệu
Ngày đăng: 03/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 02/11/2023
15 - 30 triệu
Ngày đăng: 02/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 02/11/2023
15 - 25 triệu
Ngày đăng: 02/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 02/11/2023
15 - 30 triệu
Ngày đăng: 30/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 30/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Hà Đông Hà Nội

Hà Đông là một quận sinh sau đẻ muộn của thủ đô Hà Nội. Thành lập vào năm 2009 nhưng đây là vùng đất có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội nhanh nhất của thành phố. Việc làm quận Hà Đông, tuyển dụng quận Hà Đông nhanh nhất.

Giới thiệu khái quát quận Hà Đông

Quận Hà Đông được thành lập vào ngày 8/5/2009. Quận nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 10 km. Là cửa ngõ phía tây nam của thủ đô. Quận Hà Đông nguyên trước đây là thành phố Hà Đông, tỉnh Hà Tây cũ. Hiện nay, quận là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội.

Quận Hà Đông - Hà Nội

Quận Hà Đông - Hà Nội

Phía đông giáp huyện Thanh Trì, phía đông bắc giáp quận Thanh Xuân. Phía bắc giáp quận Nam Từ Liêm, phía tây giáp các huyện Hoài Đức, Quốc Oai. Phía tây nam giáp huyện Chương Mỹ, phía nam giáp huyện Thanh Oai.

Vùng đất của di tích lịch sử, văn hóa truyền thống

Quận Hà Đông là vùng đất của những di tích lịch sử, văn hóa lớn của quốc gia. Trên địa bàn có hơn 200 di tích lịch sử. Trong đó có 83 di tích đã được xếp hạng, 47 lễ hội truyền thống. Các làng nghề truyền thống, văn hóa nổi tiếng tại Hà Đông như: Làng lụa Vạn Phúc, làng rèn Đa Sỹ, làng dệt La Khê, chùa Mậu Lương, chùa Diên Khánh,…

Hạ tầng giao thông

Hà Đông là đầu mối của nhiều tuyến đường giao thông quan trọng đi các tỉnh phía Tây Bắc: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên. Hà Đông có vị trí chiến lược cả về chính trị, kinh tế và quân sự. Tuyến đường sắt trên cao Hà Đông - Cát Linh thuộc dự án đường sắt đô thị Hà Nội chạy qua địa bàn quận. Quận nằm tại nơi giao nhau của Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên và tỉnh lộ 70A. Hà Đông cũng là nơi khởi đầu của Quốc lộ 21B nối trung tâm Hà Nội tới các huyện phía nam và đi các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình.

Cơ cấu kinh tế

Quận Hà Đông có cơ cấu kinh tế chuyển dịch, với tỷ trọng công nghiệp xây dựng chiếm 53,5%. Thương mại - dịch vụ - du lịch chiếm 45,5%. Nông nghiệp chỉ còn 1,0%. Sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp đã tiến những bước dài về quy mô, sản lượng, có tốc độ tăng trưởng GDP bình quân 3 năm (2005-2008) đạt 17,7%. Từ tháng 8 năm 2008 đến tháng 8/2009. Giá trị sản xuất công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp ngoài quốc doanh của quận Hà Đông đạt gần 1.821 tỷ đồng. Tổng thu ngân sách nhà nước đạt 1.964,5 tỷ đồng.

Việc làm phổ biến tại quận Hà Đông

Việc làm quận Hà Đông ngành xây dựng

Cơ sở hạ tầng phát triển nhanh và tích cực

Mặc dù quận Hà Đông có tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng đô thị chưa đồng bộ. Gia tăng dân số cơ học gây áp lực trong quản lý. Nhưng nhờ sự quyết liệt và triển khai nhiều chương trình phát triển của chính quyền UBND quận. Hà Đông đã đạt được nhiều kết quả tích cực.

Cát Linh - Hà Đông

Tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, mạng lưới các cửa hàng kinh doanh phát triển mạnh về số lượng và quy mô. Công tác quy hoạch, xây dựng, quản lý đô thị và bảo vệ môi trường được quận tập trung chỉ đạo thực hiện. Qua đó diện mạo đô thị thay đổi theo hướng hiện đại, văn minh. Bên cạnh đó, công tác quản lý đất đai, giải phóng mặt bằng được triển khai quyết liệt, đồng bộ, đạt nhiều kết quả tích cực. Đáng chú ý, quận đã từng bước giải quyết được một số tồn tại về đất đai do lịch sử để lại.

Những việc làm phổ biến trong ngành xây dựng

Vì quận Hà Đông có cơ sở hạ tầng phát triển nhanh và mạnh. Nên trên địa bàn có rất nhiều dự án xây dựng các tòa cao ốc, căn hộ, tuyến đường,… Để hoàn thành các dự án này cần một nguồn nhân lực lớn có tay nghề cao. Người tìm việc làm quận Hà Đông có thể ứng tuyển vào vị trí công nhân xây dựng, công nhân sơn, nhân viên kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng,… Với những vị trí cao hơn như kiến trúc sư, kỹ sư công trình thì cần phải trải qua quá trình đào tạo bài bản và kinh nghiệm làm việc với nhiều dự án trước đây.

Mức thu nhập cao và ổn định đủ để người lao động sống thoải mái trong môi trường có mức sống cao như tại quận Hà Đông. Nhưng để làm việc hiệu quả trong ngành xây dựng, bắt buộc bạn phải có một sức khỏe tốt và niềm đam mê với nghề.

Việc làm quận Hà Đông ngành bất động sản

Thị trường bất động sản tiềm năng

Khu vực Hà Đông được đánh giá là vùng đất có hạ tầng hoàn thiện nhất so với các quận huyện mới khác của Hà Nội. Vì thế cho nên, đối với những người mua nhà để ở, bất động sản tại đây luôn có thế mạnh riêng. Trong khi nhiều quận huyện khác tại Hà Nội đang dần cạn kiệt nguồn cung dự án mới. Thị trường bất động sản tại quận Hà Đông lại khá nhộn nhịp. Nhiều dự án có mức giá phù hợp với khả năng thanh toán của đa số người dân.

Với nhiều dự án có tích hợp nhiều tiện ích như Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, Công viên Thiên Văn học,…. Nhiều khu vực tại các trục đường Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, Lê Văn Lương,… giá đất đã tăng rất nhanh chỉ trong vài năm ngắn ngủi.

Cũng nằm trong chương trình quy hoạch đồng bộ hạ tầng giao thông thành phố. Việc mở rộng và đưa vào hoạt động của tuyến xe buýt nhanh BRT. Hay các tuyến đường huyết mạch, hầm chui Trần Duy Hưng, Metro Cát Linh – Hà Đông. Giúp kết nối dễ dàng khu vực Hà Đông với trung tâm thủ đô Hà Nội. Khi giao thông trở nên thuận tiện và thông suốt thì khu vực này trở thành “thỏi nam châm” thu hút hàng loạt các “ông lớn” bất động sản quy tụ.

Cơ hội lớn cho ứng viên làm trong ngành bất động sản

Trong một thị trường bất động sản nhộn nhịp như vậy. Các nhà bất động sản luôn liên tục chiêu mộ các “chiến binh” với số lượng lớn. Họ thường tuyển dụng ở các vị trí như: chuyên viên kinh doanh bất động sản, chuyên viên kinh doanh mảng căn hộ, chuyên viên marketing,… Đặc thù của ngành này là phân khúc khách hàng là giới thượng lưu, nhiều tiền. Vì thế mà mức thu nhập của các nhân sự làm việc trong ngành bất động sản luôn rất khủng.

Để làm tốt trong ngành bất động sản cần có những yếu tố gì?

Vì khách hàng của bạn chủ yếu là các doanh nhân, giới thượng lưu có nguồn lực tài chính vững mạnh. Nên bạn phải cần có những yếu tố sau:

  • Phong cách ăn mặc chỉnh chu, lịch sự
  • Khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt
  • Lòng kiên trì, theo đuổi với nghề
  • Khả năng thích nghi, ứng biến tốt

Việc làm quận Hà Đông ngành thương mại – dịch vụ

Phát triển ngành dịch vụ theo hướng chất lượng cao

Quận Hà Đông đang đề ra chương trình, chính sách tạo điều kiện cho các nhà đầu tư phát triển mạng lưới siêu thị, trung tâm thương mại tại các khu đô thị mới. Trên địa bàn có rất nhiều khu di tích, làng nghề. Vì thế Hà Đông chú trọng phát triển sản xuất và dịch vụ, du lịch trong các làng nghề truyền thống. Xây dựng các làng nghề thành các điểm du lịch.

Hiện tại trên địa bàn đã có rất nhiều các siêu thị, trung tâm thương mại lớn đang hoạt động. Mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách đến mua sắm, vui chơi. Trong đó nổi tiếng là Aeon Mall Hà Đông, Melinh Plaza Hà Đông, MAC Plaza,… Những địa điểm này tích hợp rất nhiều tiện ích đi kèm như rạp chiếu phim, khu mua sắm, khu vui chơi, khu ăn uống,…

AEON Mall Hà Đông

AEON Mall Hà Đông

Bên cạnh đó, hàng loạt doanh nghiệp, công ty thương mại cũng đang có sự phát triển mạnh mẽ. Họ kinh doanh đa dạng các lĩnh vực từ đồ điện tử, hàng tiêu dùng cho đến các dịch vụ như massage, tập gym,… Hà Đông ngày càng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm công nghệ cao. Hướng tới một quận phát triển kinh tế hiện đại và bền vững.

Cơ hội việc làm rộng mở

Đặc thù trong ngành thương mại – dịch vụ là ngành nghề đa dạng, phù hợp với nhiều tầng lớp lao động. Hà Đông là một trong những quận có số lượng công ty, doanh nghiệp đang hoạt động nhiều nhất của Hà Nội. Điều đó tạo nên một thị trường cung ứng lao động vô cùng nhộn nhịp. Người tìm việc quận Hà Đông dễ dàng ứng tuyển vào một công ty ở các vị trí phù hợp với năng lực.

Những việc làm phổ biến trong ngành này như nhân viên phục vụ, lễ tân khách sạn, bảo vệ, bán hàng, chăm sóc khách hàng, telesale, hướng dẫn viên du lịch,… Luôn có nhiều công ty tuyển dụng trong năm. Người lao động hoàn toàn có thể tham gia ứng tuyển vì yêu cầu đầu vào của những ngành nghề này không quá khắt khe.

Việc làm quận Hà Đông ngành chuyển phát

Trong thời đại công nghệ phát triển, chiếc smartphone có thể làm quá nhiều việc. Khách hàng luôn muốn tìm kiếm sự tiện lợi cho mình. Một trong những sự tiện lợi đó là đặt hàng qua internet. Không cần phải mất công, mất thời gian đi đến mua hàng trực tiếp. Thông qua các trang web thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… Hay các app đặt đồ ăn thức uống nổi tiếng như Foody, Grab Food, Baemin,… Khách hàng có thể ngồi ở nhà nhấn nút đặt hàng rồi chờ đợi mà thôi.

Đó chính là xu hướng đang thịnh hành trong khoảng 5 năm trở lại đây. Lượt khách đặt hàng tăng mạnh sau mỗi năm khiến cho nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp bán hàng online cũng tăng theo. Những vị trí họ thường tuyển dụng là nhân viên giao hàng, nhân viên kho. Những công việc này có tính linh hoạt cao, thường không gò bó về giờ giấc làm việc. Vì thế những công việc này rất phù hợp với các bạn sinh viên hay người lao động muốn làm thêm kiếm thêm thu nhập.

Việc làm quận Hà Đông ngành nghề khác

Song song với sự phát triển của cơ sở hạ tầng và công nghệ. Quận Hà Đông cũng là vùng đất của nhiều doanh nghiệp, công ty làm về công nghệ thông tin. Đây là ngành nghề đang ngày càng hot và là một trong những ngành nghề có mức lương cao nhất. Nhu cầu tuyển dụng tại các công ty lập trình web, lập trình phần mềm đang ngày càng cao. Người tìm việc quận Hà Đông có thể ứng tuyển vào các vị trí kỹ sư phần mềm, lập trình viên, an ninh mạng,…

Bên cạnh đó, những ngành nghề khác cũng đang có nhu cầu tuyển dụng cao như lái xe. Nhờ cải tiến hệ thống giao thông ngày càng thông suốt, hiện đại. Nghề lái xe du lịch, lái xe buýt, taxi đang được trọng dụng. Người lao động có bằng lái xe hạng C trở lên có thể ứng tuyển vào các công ty kinh doanh về du lịch, vận tải.

Tìm việc làm quận Hà Đông

Hà Đông là quận có tốc độ phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng nhanh nhất Hà Nội. Vì thế ngày càng có nhiều doanh nghiệp, tập đoàn quan tâm và chọn nơi đây làm địa điểm đầu tư. Mở ra hàng loạt cơ hội việc làm cho người lao động. Việc làm Hà Nội luôn liên tục cập nhật đầy đủ các thông tin việc làm 24/7 trên hệ thống website và hệ thống fanpage Hanoijob.vn. Người lao động và nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm kiếm công việc và ứng viên phù hợp và dễ dàng.