slider image

Việc làm Chứng khoán tại Hà Nội

Việc làm Chứng khoán tại mới nhất tại Hà Nội

Danh sách việc làm Chứng khoán tại tại Hà Nội đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 05/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 04/11/2023
0 - 9 triệu
Ngày đăng: 04/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 03/11/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 25/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 25/10/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Chứng khoán tại Hà Nội

Tuyển nhân viên chứng khoán tại Hà Nội, thông tin tuyển dụng hot nhất trong thời điểm hiện tại. Ngành chứng khoán là một ngành đang phát triển thần tốc trong những năm gần đây. Với mức lương hấp dẫn và nhiều cơ hội mở mang kiến thức. Những thông tin tuyển dụng trong ngành chứng khoán mà tuyển dụng việc làm Hà Nội đem đến cho các bạn sau đây hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé

Giới thiệu về nhân viên môi giới chứng khoán

Tuyển nhân viên chứng khoán tại Hà Nội

Tuyển nhân viên chứng khoán tại Hà Nội, thông tin tuyển dụng hot nhất trong thời điểm hiện tại

Nhân viên môi giới chứng khoán có vai trò là trung gian hỗ trợ việc mua bán chứng khoán của khách hàng bằng cách theo dõi, nghiên cứu và phân tích thị trường cổ phiếu để có thể đưa ra các dự đoán biến động thị trường. Qua đó, các nhân viên môi giới chứng khoán sẽ cho khách hàng các lời khuyên đầu tư hợp lý nhằm tăng tối đa tỷ suất lợi nhuận cho.

Các công việc của nhân viên môi giới chứng khoán

Việc làm chứng khoán tại Hà Nội

Một nhân viên môi giới chứng khoán cũng có nhiều nhiệm vụ tương tự nhân viên kinh doanh

Tư vấn về các loại chứng khoán

Ngày nay, có rất nhiều quan tâm tới thị trường chứng khoán. Nhưng đây là một lĩnh vực phức tạp gây ra không ít khó khăn cho những người mới bắt đầu. Do đó, nhiệm vụ của một nhân viên môi giới chứng khoán là phải tư vấn cho các khách hàng của mình. Đừng quên nhiệm vụ này khi ứng tuyển nhân viên chứng khoán tại Hà Nội nhé

Với những khách hàng vừa mới tham gia vào lĩnh vực chứng khoán, nhân viên môi giới cần phải phân tích cho họ hiểu được bức tranh tổng quan về chứng khoán, các cơ hội và rủi ro có thể gặp phải. Bên cạnh đó, bằng cách nắm bắt nhu cầu cũng như nguồn lực tài chính của khách hàng, người môi giới sẽ phải tư vấn về các kỹ thuật giao dịch và gợi ý các điểm mua, bán tiềm năng. Đối với khách hàng có kinh nghiệm nhưng lại không có thời gian tìm hiểu, nhân viên môi giới chứng khoán cần tư vấn về các chiến lược đầu tư chuyên sâu cũng như những cơ hội gia tăng giá trị đầu tư.

Phân tích các cơ hội đầu tư

Đối với một kênh đầu tư nhiều biến động như chứng khoán, tư vấn viên cần phải cập nhật liên tục các thông tin về thị trường, cổ phiếu. Từ đó, đưa ra những nhận định về các dự báo tăng, giảm của các yếu tố trên thị trường chứng khoán. Quá trình nghiên cứu và phân tích cơ hội đầu tư sẽ giúp cho nhân viên chứng khoán nâng cao kỹ năng phán đoán cũng như nắm bắt thị trường tốt hơn.

Chăm sóc khách hàng và khách hàng tiềm năng

Một nhân viên môi giới chứng khoán cũng có nhiều nhiệm vụ tương tự NVKD, đó là chăm sóc khách hàng. Họ cũng phải chịu nhiều áp lực về doanh số, ngoài ra, nhân viên môi giới chứng khoán phải thường xuyên tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Các khách hàng này sẽ là những người yêu thích tìm thị trường chứng khoán, muốn làm giàu và luôn tìm kiếm cơ hội để đầu tư. Đây là công việc quan trọng nhất nếu bạn muốn thành công khi ứng tuyển nhân viên chứng khoán tại Hà Nội.

Bên cạnh khách hàng mới thì nhân viên môi giới chứng khoán cũng phải luôn thiết lập và duy trì mối quan hệ bền vững với khách hàng cũ qua quá trình tư vấn, thảo luận về những biến động của thị trường. Bên cạnh đó, họ cũng phải tiếp nhận các ý kiến phản hồi một cách thường xuyên, nhằm giải quyết các sự cố của khách hàng một cách kịp thời.

Các yêu cầu về kinh nghiệm và kỹ năng khi tuyển nhân viên chứng khoán tại Hà Nội

Việc làm nhân viên chứng khoán tại Hà Nội

Để tư vấn tốt cho khách hàng, nhân viên môi giới phải am hiểu về thị trường

Kỹ năng tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường

Nhu cầu về đầu tư chứng khoán hiện nay là vô cùng lớn, khiến cho những đơn vị tư vấn và môi giới cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Do vậy, nếu không biết cách chủ động tìm kiếm khách hàng, nhân viên chứng khoán sẽ rất dễ dàng bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Một nhân viên môi giới chứng khoán nhanh nhạy và có kỹ năng tìm kiếm khách hàng tốt sẽ mở ra những cơ hội rất lớn nhằm gia tăng doanh số cho bản thân và xây dựng hình ảnh của DN.

Kỹ năng giao tiếp tốt

Khi làm các công việc có liên quan đến môi giới thì kỹ năng giao tiếp luôn được xem là một yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của quá trình tư vấn và giao dịch. Nhân viên môi giới chứng khoán phải nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của khách hàng. Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp cuộc trò chuyện trở nên dễ trao đổi và gợi mở được nhiều tâm tư của khách hàng hơn. Từ đó, người môi giới có thể đưa ra được lời khuyên đầu tư phù hợp thuyết phục được khách hàng.

Kỹ năng khai thác thông tin nhạy bén

Để tư vấn tốt cho khách hàng, nhân viên môi giới phải am hiểu về thị trường cũng như bối cảnh của nhiều DN trong nước và quốc tế. Do vậy, khả năng khai thác thông tin tốt sẽ giúp họ trau dồi được nhiều kiến thức hữu ích. Đây là kỹ năng tối quan trọng khi bạn ứng tuyển nhân viên chứng khoán tại Hà Nội

Nắm bắt tốt các cơ hội đầu tư

Đây chính là kỹ năng quan trọng nhất của một nhân viên giới chứng khoán. Họ chỉ thực sự thành công khi đem lại lợi nhuận đầu tư cho khách hàng. Do đó, nhân viên môi giới chứng khoán phải biết cách vận dụng tư duy và kiến thức của mình để nhận định được đâu chính là cơ hội đầu tư. Sau đó đưa ra sự tư vấn cho khách hàng của mình để họ có thể nắm bắt một cách kịp thời và hiệu quả.

Quyền lợi của nhân viên môi giới chứng khoán

Mức lương nhân viên môi giới chứng khoán sẽ bao gồm cả lương cứng và hoa hồng. Lương cứng của tuyển nhân viên chứng khoán tại Hà Nội sẽ rơi vào khoảng 5-8 triệu đồng/tháng. Nhưng nếu tính cả số hoa hồng thì mức thu nhập trung bình có thể lên đến 20 triệu/tháng. Ngoài ra, khi làm nhân viên chứng khoán thì bạn còn được hưởng các quyền lợi như những nhân viên khác như BHYT, BHLĐ, du lịch hàng năm…

Nhu cầu tuyển nhân viên chứng khoán hiện nay

Hiện nay, các DN về chứng khoán vẫn luôn khao khát tuyển dụng nhân viên môi giới chứng khoán. Lý do là vì áp lực doanh số cao cũng như những đòi hỏi của nhà tuyển dụng khiến cho nhiều ứng viên cảm thấy dè dặt. Tuy vậy, nhiều ứng viên khác thì lại vô cùng quan tâm đến công việc này nhưng chưa biết cách tìm kiếm thông tin tuyển nhân viên chứng khoán tại Hà Nội ở đâu. Hãy ghé thăm website tuyển dụng việc làm Hà Nội của chúng tôi để cập nhật các thông tin tuyển dụng ngành chứng khoán cũng như các công việc có liên quan khác như tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hà Nội nhé