slider image

Việc làm tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Việc làm tại Bắc Từ Liêm mới nhất tại Hà Nội

Danh sách việc làm tại Bắc Từ Liêm tại Hà Nội đang được tuyển dụng

15 - 35 triệu
Ngày đăng: 03/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 02/11/2023
15 - 30 triệu
Ngày đăng: 02/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 02/11/2023
15 - 25 triệu
Ngày đăng: 02/10/2023
Hạn nộp hồ sơ: 02/11/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 30/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2023
Thương lượng
Ngày đăng: 30/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 30/10/2023
7 - 9 triệu
Ngày đăng: 26/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 26/10/2023
10 - 20 triệu
Ngày đăng: 26/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 26/10/2023
9 - triệu
Ngày đăng: 15/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2023
7.5 - 10 triệu
Ngày đăng: 13/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 13/10/2023
15 - 25 triệu
Ngày đăng: 13/09/2023
Hạn nộp hồ sơ: 13/10/2023

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Bắc Từ Liêm Hà Nội

Quận Bắc Từ Liêm là một trong những quận có tốc độ đô thị hóa cao của thủ đô Hà Nội. Nhân dân quận Bắc Từ Liêm luôn có tính sáng tạo, đổi mới công nghệ mang lại một cuộc sống ngày càng cao. Tìm việc quận Bắc Từ Liêm, tuyển dụng quận Bắc Từ Liêm nhanh nhất.

Giới thiệu khái quát quận Bắc Từ Liêm

Bắc Từ Liêm là một quận thuộc Thành phố Hà Nội. Nằm dọc phía bờ nam của sông Hồng. Quận được thành lập theo Nghị quyết số 132/NQ-CP ngày 27 tháng 12 năm 2013 của Chính phủ, trên cơ sở tách 9 xã: Thượng Cát, Liên Mạc, Tây Tựu, Thụy Phương, Minh Khai, Phú Diễn, Đông Ngạc, Xuân Đỉnh, Cổ Nhuế. Quận Bắc Từ Liêm có diện tích 4.335,34 ha (43,35 km²), dân số 336.290 người (tháng 4/2019).

Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Quận Bắc Từ Liêm phía Đông giáp quận Tây Hồ, phía Đông Nam giáp quận Cầu Giấy. Phía Tây giáp huyện Đan Phượng, Hoài Đức, phía Nam giáp quận Nam Từ Liêm, phía Bắc giáp sông Hồng.

Quận Bắc Từ Liêm là quận có rất nhiều di tích lịch sử. Với tổng cộng 133 di tích. Trong đó có 58 di tích đã được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa. 27 di tích cách mạng kháng chiến. 11 di tích được gắn biển. Trong đó có những di tích nổi tiếng như: Đình Chèm, Đông Ngạc, Thượng Cát, Chùa Kỳ Vũ, Miếu Đồng Cổ, Đình Đăm Tây Tựu,...

Trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm có công viên Hòa Bình được xem là một trong những biểu tượng của thủ đô. Cơ cấu kinh tế phát triển theo hướng kinh tế đô thị. Song song với việc phát triển kinh tế thương mại dịch vụ, sản xuất nông nghiệp và nuôi trồng thủy hải sản.

Việc làm quận Bắc Từ Liêm phổ biến

Việc làm ngành thương mại dịch vụ

Ngành thương mại dịch vụ làm gì?

Ngành nghề thương mại - dịch vụ được hiểu là các hoạt động thương mại có đối tượng là dịch vụ. Diễn ra giữa bên cung ứng dịch vụ và sử dụng dịch vụ. Giống như bạn là doanh nghiệp cung cấp các hoạt động giải trí, du lịch và khách hàng là người bỏ tiền ra để trải nghiệm nó.

Thực trạng phát triển ngành thương mại tại quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm là một quận có diện tích lớn ở Hà Nội. Vùng đất này có vị trí địa lý thuận lợi cho việc phát triển các loại hình dịch vụ. Những địa điểm vui chơi, du lịch thu hút đông đảo hàng triệu khách mỗi năm như: Công viên Hòa Bình, đầm sen Xuân Đỉnh, Hồ Câu. Các hệ thống chùa cổ như chùa Đình Quán, đền Bà Chúa, đình Chèm,... Bên cạnh đó là các trung tâm thương mại lớn với nhiều dịch vụ tích hợp như: Ẩm thực, mua sắm, giải trí. Những trung tâm thương mại lớn như Trung tâm Thương mại Tài chính VietinBank Tower, Vincom Plaza,...

Thương mại dịch vụ là ngành kinh tế mũi nhọn của quận Bắc Từ Liêm. Mỗi năm đóng góp một phần lớn trong ngân sách của quận. Tuy năm 2020 bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19, lượng khách giảm sâu nhưng quận Bắc Từ Liêm đã và đang chuẩn bị những phương án khuyến khích khách du lịch. Tạo đà cho sự phục hồi và khởi sắc trong ngành thương mại dịch vụ vào cuối năm nay.

Cơ hội việc làm ngành thương mại dịch vụ

Là một trong những quận có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng nhanh của Hà Nội. Quận Bắc Từ Liêm là mảnh đất lý tưởng để các doanh nghiệp thương mại dịch vụ thành lập và phát triển. Tỉ lệ hộ nghèo hầu như không còn. Hộ cận nghèo liên tục giảm mạnh theo từng năm. Cho thấy mức sống của người dân tại đây rất cao và sung túc.

Vincom Plaza quận Bắc Từ Liêm

Vincom Plaza quận Bắc Từ Liêm

Người tìm việc quận Bắc Từ Liêm có thể ứng tuyển vào các công ty, doanh nghiệp thương mại với các vị trí như nhân viên bán hàng, nhân viên marketing, nhân viên telesale, nhân viên thị trường,... Với những bạn đam mê các hoạt động giải trí, du lịch thì có thể ứng tuyển làm hướng dẫn viên du lịch, sale tour, nhân viên vận hành khu trò chơi, nhân viên phục vụ,....

Cơ hội việc làm ngành thương mại dịch vụ rất rộng mở cho các ứng viên. Để nâng cao cơ hội trúng tuyển và làm việc hiệu quả, các ứng viên cần có những tiêu chí sau đây:

 • Khả năng giao tiếp và thuyết phục tốt
 • Siêng năng, chịu khó
 • Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc
 • Ngoại hình tốt là một lợi thế lớn

Việc làm quận Bắc Từ Liêm ngành giáo dục

Vùng đất tập trung nhiều cơ sở giáo dục

Quận Bắc Từ Liêm có diện tích lớn, cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông khá thoáng. Vì thế trên địa bàn tập trung khá nhiều cơ sở đào tạo, trường đại học lớn. Có thể kể đến như: Học viện Kỹ thuật Quân sự, học viện Tài Chính, học viện cảnh sát nhân dân, đại học công nghiệp Hà Nội, đại học điện lực,...

Cơ hội lớn làm việc trong ngành giáo dục

Với việc tập trung một lượng lớn cơ sở đào tạo trên địa bàn. Nhu cầu dạy và học rõ ràng đang rất cao. Những ứng viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản qua các trường lớp sư phạm có thể ứng tuyển làm giảng viên, giáo viên tại các trường học trên địa bàn quận.

Học viện Tài chính quận Bắc Từ Liêm

Học viện Tài chính quận Bắc Từ Liêm

Những bạn trẻ, sinh viên có nhu cầu cũng có thể ứng tuyển làm nhân viên chiêu sinh, nhân viên đứng lớp, trợ giảng trong các trung tâm dạy nghề, trung tâm ngoại ngữ xung quanh các trường đại học.

Các tiêu chí để nâng cao cơ hội trúng tuyển trong ngành giáo dục

Các giáo viên, giảng viên đứng lớp phải tiếp xúc và giảng dạy cho hàng chục học viên, sinh viên. Nên cần phải có những yếu tố sau đây để quá trình truyền đạt kiến thức được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả:

 • Không nói ngọng
 • Khả năng truyền đạt tốt
 • Sức khỏe tốt
 • Biết pha trò, tạo sự hứng thú là một lợi thế

Việc làm quận Bắc Từ Liêm ngành xây dựng

Cơ sở hạ tầng địa bàn quận phát triển nhanh

Quận Bắc Từ Liêm có đặt nhiều trụ sở quan trọng trong bộ máy nhà nước. Là nút thắt giao thông chính để đi vào trung tâm thủ đô Hà Nội. Bắc Từ Liêm được xem là một trong những cửa ngõ chính của thủ đô. Vì thế nên Đảng và UBND quận luôn đẩy mạnh cải thiện bộ mặt thành phố ngày một hoàn thiện hơn.

Rất nhiều dự án quy hoạch, xây dựng đang được triển khai trên địa bàn. Như đường từ Chùa Thượng Cát đến trường THCS Thượng Cát, Vành đai 3, 5. Nút giao Liên Mạc - Yên Nội,... Bên cạnh đó là hàng loạt công trình cao ốc, khu căn hộ đang được lên kế hoạch xây dựng

Cơ hội việc làm rộng mở trong ngành xây dựng

Xây dựng là ngành then chốt trong sự phát triển cơ sở hạ tầng của địa phương. Với xã hội ngày một hiện đại, nhu cầu tuyển dụng trong ngành xây dựng ngày càng cao. Đáp ứng cho việc cải tiến bộ mặt thành phố ngày càng hiện đại.

Người tìm việc làm quận Bắc Từ Liêm có thể ứng tuyển làm công nhân xây dựng, kỹ sư công trình, kiến trúc sư,... làm việc trong các dự án công trình trên địa bàn. Mức thu nhập cao lên tới hơn 10 triệu/tháng khiến cho ngành này ngày càng hot.

Tiêu chí để ứng tuyển vào ngành xây dựng

Tùy loại hình công việc, nếu bạn ứng tuyển làm công nhân xây dựng. Điều tiên quyết cần có là sức khỏe cực tốt, trình độ tay nghề cao, đi kèm với sự cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc. Những công việc cao hơn như kiến trúc sư, kỹ sư công trình,... Đòi hỏi ứng viên phải có đầu óc quan sát, phân tích, sáng tạo và trình độ chuyên môn cao, phác họa điêu luyện.

Việc làm quận Bắc Từ Liêm ngành bất động sản

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường bất động sản tháng 8/2019 của trang báo bất động sản uy tín. Đất thổ cư quận Bắc Từ Liêm đang nhận được sự quan tâm lớn của người dùng. Diện tích địa bàn quận rộng lớn, quỹ đất còn tương đối nhiều. Cửa ngõ dẫn vào trung tâm thủ đô. Vì thế Bắc Từ Liêm đang ngày càng được chú trọng đầu tư của các nhà bất động sản.

Dự án bất động sản Bắc Từ Liêm

Dự án bất động sản Bắc Từ Liêm

Phân khúc đất thổ cư tầm giá 1 tỷ đồng trở lên đang có nhu cầu cao và cạnh tranh ngày càng gay gắt của giới đầu tư. Những lô đất tại Liên Mạc có giá từ 19 - 22 triệu đồng/m2. Đất tại Tây Tựu có giá dao động từ 22 - 24 triệu đồng/m2. Đất tại Đông Ngạc đang tăng vọt giá lên tới 29 - 36 triệu đồng/m2.

Cơ hội việc làm rộng mở trong ngành bất động sản

Với tình hình thị trường bất động sản quận Bắc Từ Liêm đang ngày càng sôi động. Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp bất động sản là rất lớn. Những vị trí như nhân viên kinh doanh bất động sản, kinh doanh nhà đất, chuyên viên marketing bất động sản,.... luôn được tuyển dụng với số lượng lớn. Mức thu nhập khủng ăn theo phần trăm hoa hồng. Thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia ứng tuyển.

Tiêu chí để làm việc tốt trong ngành bất động sản

 • Ứng viên phải có ý chí làm giàu vì những mặt hàng bất động sản tuy tiền tỷ nhưng không dễ bán
 • Khả năng thương lượng và thuyết phục tốt
 • Phong cách lịch sự, chuyên nghiệp vì phân khúc khách hàng hầu hết là doanh nhân, giới thượng lưu có nguồn tài chính khủng.
 • Sự kiên trì, theo đuổi với nghề. Không ít người đã rời bỏ công việc sau vài tháng khi không thể ký được một hợp đồng nào.

Việc làm quận Bắc Từ Liêm ngành nông nghiệp

Mặc dù có diện tích đất nông nghiệp khá nhiều nhưng với tốc độ đô thị hóa nhanh như hiện nay. Quỹ đất nông nghiệp đang ngày càng giảm dần, nhường chỗ cho các dự án xây dựng, cải thiện cơ sở hạ tầng.

Thay vào đó, những khu nông nghiệp tập trung đã và đang hoạt động mạnh. Hàng trăm hecta hoa màu được trồng và chăm sóc với các máy móc, tưới tiêu tự động, hiện đại. Giảm thiểu sức lao động của nông dân nhưng vẫn mang lại một năng suất cao. Để vận hành tốt mô hình khu nông nghiệp cần một đội ngũ kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư cây trồng.

Đây cũng là những ngành nghề đang được trọng dụng tại Bắc Từ Liêm. Những sinh viên đang là sinh viên học viện nông nghiệp, đại học nông lâm,... có thể ứng tuyển vào các khu nông nghiệp đang hoạt động trên địa bàn.

Việc làm quận Bắc Từ Liêm ngành nghề khác

Bên cạnh những ngành nghề hot ở trên. Người tìm việc quận Bắc Từ Liêm có thể tìm thấy nhiều cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp. Rất nhiều nhà máy sản xuất nhỏ lẻ đang hoạt động trên địa bàn. Những cơ sở sản xuất như in ấn, mộc, chế tạo thiết bị máy móc liên tục tuyển dụng công nhân sản xuất.

Ngoài ra, ngành vận chuyển cũng đang có nhu cầu cao. Xu hướng người tiêu dùng đặt hàng qua các app như Now Food, Baemin, Grab Food,... đang thịnh hành. Mở ra rất nhiều việc làm giao hàng cho người lao động.

Tìm việc làm quận Bắc Từ Liêm

Với sự phát triển đa dạng ngành nghề từ thương mại - dịch vụ, giáo dục, xây dựng, bất động sản, nông nghiệp,... Bắc Từ Liêm tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Cho dù là lao động tay nghề thấp cũng có nhiều cơ hội được làm việc. Việc làm Hà Nội luôn cung cấp nền tảng tuyển dụng cho doanh nghiệp và người lao động thông qua nền tảng website và fanpage Hanoijob.vn. Với sự kiểm soát chặt chẽ các nguồn tin trước khi đăng tải. Mang lại cho người dùng một trải nghiệm chất lượng và đáng tin cậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ tạo CV xin việc chuyên nghiệp miễn phí ngay trên website. Giúp dễ dàng tạo ấn tượng trong mắt các nhà tuyển dụng.