slider image

Việc làm tại Ba Đình Hà Nội

Việc làm tại Ba Đình mới nhất tại Hà Nội

Danh sách việc làm tại Ba Đình tại Hà Nội đang được tuyển dụng

12 - 19 triệu
Ngày đăng: 07/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 07/01/2024
12 - 18 triệu
Ngày đăng: 07/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 07/01/2024
10 - 20 triệu
Ngày đăng: 07/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 07/01/2024
10 - 20 triệu
Ngày đăng: 07/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 07/01/2024
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 07/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 07/01/2024
- 45 triệu
Ngày đăng: 07/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 07/01/2024
13 - 17 triệu
Ngày đăng: 06/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 05/01/2024
10 - 12 triệu
Ngày đăng: 05/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 04/01/2024
12 - 15 triệu
Ngày đăng: 05/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 04/01/2024
7 - 9 triệu
Ngày đăng: 05/12/2023
Hạn nộp hồ sơ: 04/01/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Ba Đình Hà Nội

Quận Ba Đình luôn là ''trái tim'' của vùng đất nghìn năm văn hiến. Lúc xưa đây là vị trí trọng yếu của Kinh thành Thăng Long. Hiện nay là một Trung tâm hành chính - chính trị quốc gia. Là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam và thủ đô Hà Nội. Tìm việc làm Quận Ba Đình, tuyển dụng Quận Ba Đình nhanh nhất.

Giới thiệu khái quát Quận Ba Đình

Ba Đình là một quận của Thủ đô Hà Nội. Được thành lập vào tháng 6 năm 1981, từ việc đổi khu phố Ba Đình thành quận Ba Đình. Gồm 15 phường: Bưởi, Cầu Giấy, Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Hà, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Thụy Khuê, Trúc Bạch, Yên Phụ. Toàn bộ khu vực Hoàng thành Thăng Long nằm trong quận này.

Tên gọi Ba Đình xuất phát từ chiến khu Ba Đình của cuộc khởi nghĩa Ba Đình diễn ra từ năm 1886 - 1887. Hưởng ứng phong trào Cần Vương cuối thế kỷ XIX của các nhà cách mạng yêu nước là Phạm Bành, Đinh Công Tráng và nhân dân huyện Nga Sơn, Thanh Hoá.

Quận Ba Đình - Hà Nội

Quận Ba Đình - Hà Nội

Năm 1945 tên gọi Ba Đình được đặt cho vườn hoa ngã sáu phía sau vườn bách thảo. Nơi này Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hoà ngày 2 tháng 9 năm 1945.

Năm 1959 tên gọi Ba Đình được đặt cho một trong tám khu phố nội thành của Hà Nội. Năm 1981 khu phố Ba Đình được đổi tên thành quận Ba Đình như tên gọi hiện tại.

Vùng đất hào kiệt

Quận Ba Đình phía Bắc giáp quận Tây Hồ, phía Nam giáp quận Đống Đa, phía Đông giáp quận Long Biên, phía Tây giáp quận Cầu Giấy. Quận Ba Đình có bề dày lịch sử hơn 1000 năm. Hiện nay còn lưu giữ nhiều di tích văn hóa, di tích lịch sử cực kỳ nổi tiếng như Hoàng Thành Thăng Long, Chùa Một Cột, Quảng Trường Ba Đình, Phủ Chủ tịch. Và không thể không nhắc đến là lăng chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Quận Ba Đình còn là vùng đất của nhiều danh tướng hào kiệt, nhân vật lịch sử vĩ đại của dân tộc. Như Hoàng Phúc Trung, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Tri Phương, Hoàng Diệu,...

Không chỉ tại Ba Đình mà còn nhiều quận ở Hà Nội. Rất nhiều làng nghề truyền thống được lưu truyền lại từ ngàn đời nay. Rất nhiều khu phố được đặt tên dựa theo làng nghề truyền thống. Chắc hẳn bạn cũng đã nghe câu Hà Nội 36 phố phường.

Vì là vùng đất trọng điểm của Hà Nội, lưu giữ nhiều khu di tích lớn và đặt nhiều cơ quan đầu não trung ương, đại sứ quán của nhiều nước. Nên Ba Đình có cơ cấu kinh tế phát triển theo hướng lấy thương mại - dịch vụ làm ngành mũi nhọn. Vừa phát triển kinh tế vừa đảm bảo an ninh trật tự trong khu vực.

Việc làm quận Ba Đình phổ biến

Việc làm ngành thương mại - dịch vụ

Thực trạng phát triển ngành thương mại dịch vụ tại quận Ba Đình

Thương mại - dịch vụ là ngành kinh tế mũi nhọn của quận Ba Đình. Với nhiều khu di tích nổi tiếng như Chùa Một Cột, Hoàng Thành Thăng Long, Lăng Bác,... Những khu phố ẩm thực, làng nghề truyền thống. Mỗi năm Ba Đình thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm.

Bên cạnh đó, các hoạt động thương mại diễn ra vô cùng sôi nổi. Hàng loạt các trung tâm thương mại lớn như Aqua Central, Vincom Center Liễu Giai, Skylake,... Luôn đông nghẹt khách đến vui chơi, mua sắm. Các hoạt động giải trí như xem phim, hòa nhạc, khu vui chơi luôn thu hút một lượng lớn các bạn trẻ.

Cạnh tranh giữa những ứng viên cao

Nhu cầu khách hàng trong ngành này rất lớn. Vì vậy trên địa bàn quận Ba Đình có rất nhiều doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại. Vì là vùng đất trái tim, trung tâm của Hà Nội nên mặt bằng ở đây có giá rất đắt đỏ. Nên hầu hết các doanh nghiệp hoạt động tại đây đều là doanh nghiệp lớn, có sức mạnh tài chính vững vàng.

Người tìm việc quận Ba Đình cần chuẩn bị một tâm lý thật tốt, chuyên môn vững vàng để có thể xin việc vào các công ty trên địa bàn. Sau buổi phỏng vấn đánh giá tiềm năng và thái độ. Các nhà tuyển dụng thường có những bài test kỹ năng để đánh giá chuyên môn kỹ càng. Tùy vào loại hình công việc để đánh giá mức độ chuyên môn. Ví dụ như bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh thì phải có được kinh nghiệm bán hàng một vài năm, chưa kể phải trải qua những buổi huấn luyện để làm quen với môi trường công ty.

Vinhomes Metropolis Ba Đình

Vinhomes Metropolis Ba Đình

Những vị trí khác như nhân viên bán hàng trong các trung tâm thương mại, nhân viên phục vụ, chuyên viên marketing, quản lý, lễ tân,... cũng đang rất cần nhân lực có nhiều kinh nghiệm.

Mức lương và chế độ đãi ngộ cao

Hà Nội là một vùng đất lý tưởng để sinh sống và làm việc. Mức sống cao mang lại một thu nhập bình quân cao hơn so với các tỉnh thành khác. Vì thế rất nhiều người dân đã di cư đến thủ đô cư trú và làm việc.

Nhiều doanh nghiệp hoạt động tại quận Ba Đình có môi trường làm việc rất chuyên nghiệp. Nhất là các công ty có tên tuổi, thương hiệu lớn. Người lao động sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ cao. Tạo động lực gắn bó với công ty nhiều hơn. Đó cũng là một trong những lý do khiến người lao động thích đến Hà Nội để làm việc hơn.

Việc làm quận Ba Đình ngành bất động sản

Là 1 trong 4 quận trung tâm của thủ đô và là 1 trong 12 quận nội thành của thành phố Hà Nội. Quận Ba Đình luôn là tâm điểm hội tụ sức nóng của bất động sản Hà Nội nói riêng và bất động sản miền Bắc nói chung.

Quận Ba Đình là vùng đất nằm ở vị trí vàng, xung quanh tiếp giáp với các quận lớn có tiềm lực kinh tế cao. Đây còn là nơi tọa lạc của nhiều cơ quan đầu não quan trọng của Việt Nam. Như Đài truyền hình Việt Nam, các trụ sở Bộ Ngoại Giao, Bộ Quốc Phòng,... Nhiều công trình công cộng, di tích lịch sử quy mô lớn như Phủ chủ tịch, lăng bác, cung văn hóa thể thao Quần Ngựa, Hoàng Thành Thăng Long, Quảng Trường Ba Đình,...

Cơ sở hạ tầng tại Quận Ba Đình được đánh giá là hoàn thiện bậc nhất Hà Nội. Với hàng loạt các tuyến đường huyết mạch đang cải tạo, mở rộng. Giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông trong các giờ cao điểm. Vị trí đắc địa, là nơi tập trung dân cư trí thức và tài chính. Ba Đình là nơi sinh sống và lập nghiệp trong mơ của người dân Hà Nội và các tỉnh thành khác. Và là mảnh đất ngậm vàng của các nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản sôi động

Trong 3 năm trở lại đây, thị trường bất động sản quận Ba Đình chưa bao giờ hạ nhiệt. Nhờ hàng loạt các dự án chung cư từ cao cấp đến bình dân được khởi công. Thị trường biệt thự liền kề, nhà mặt phố tại Ba Đình cũng vô cùng sôi động.

Giá bất động sản quận Ba Đình mức dao động lớn. Trải đều từ phân khúc giá rẻ (25 – 30 triệu/m2) đến phân khúc cao cấp (hơn 100 triệu/m2). Tuy nhiên nhìn chung phân khúc trung và cao cấp chiếm phần lớn thị trường bất động sản quận Ba Đình.

Bất động sản tại Ba Đình

Bất động sản tại Ba Đình

Rõ ràng nhu cầu việc làm trong ngành bất động sản là rất lớn. Vì là mảnh đất vàng nên độ cạnh tranh của các nhà môi giới bất động sản là rất lớn. Các nhà tuyển dụng liên tục có những chương trình chiêu mộ nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing bất động sản,... Với mức lương cao và hưởng theo phần trăm hoa hồng cực khủng. Người tìm việc làm Ba Đình có đam mê kinh doanh trong lĩnh vực này có thể thử sức làm việc trong ngành béo bở này.

Việc làm Quận Ba Đình ngành xây dựng

Cơ sở hạ tầng tại Ba Đình vô cùng khang trang, hàng loạt tòa nhà cao ốc hiện đại, khu thi đấu thể thao rộng lớn. Khiến cho bộ mặt quận Ba Đình luôn để lại nhiều ấn tượng trong mắt du khách trong nước và quốc tế.

Vấn đề quan trọng và nhức nhối kéo dài nhiều năm nay là mở rộng các tuyến đường huyết mạch. Để giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn giao thông vẫn đang trong quá trình thực hiện. Nhiều dự án xây dựng, mở rộng đường phố đang được khởi công. Bên cạnh là các dự án xây dựng chung cư, căn hộ cao cấp của các nhà bất động sản.

Nhu cầu việc làm ngành xây dựng đang rất rộng mở. Những công việc như kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, công nhân xây dựng nhiều kinh nghiệm luôn được săn đón. Mang lại một cơ hội việc làm ổn định và lâu dài cho người lao động.

Việc làm Quận Ba Đình ngành nghề khác

Hiện nay Ba Đình không còn đất trống để phát triển nông nghiệp. Thay vào đó là những khu nông nghiệp tập trung. Áp dụng nhiều kỹ thuật, máy móc hiện đại. Mang lại năng suất cao hơn và tốn ít công sức hơn. Những việc làm ngành nông nghiệp như kỹ sư cây trồng, kỹ sư nông nghiệp, nhân viên chăm sóc cây trồng đang rất được ưa chuộng tại Ba Đình. Khi mà xu hướng đô thị hóa ngày càng cao thì người dân rất muốn sử dụng các loại rau sạch, trái cây sạch.

Bên cạnh đó, với sự phát triển của internet. Người dân có xu hướng đặt mua hàng online ngày phổ biến. Những công việc như nhân viên giao hàng, shipper có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Những ứng viên làm việc trong ngành này cần thông thạo đường xá của Hà Nội. Biết di chuyển linh hoạt để tránh đi vào những đường hay bị tắc nghẽn trong giờ cao điểm. Đảm bảo giao hàng cho khách đúng giờ.

Ngoài ra, những việc làm có nhu cầu cao khác như giảng viên trong các trung tâm ngoại ngữ, dạy nghề. Nhân viên bảo vệ, công nhân sản xuất,... Ứng viên có thể ứng tuyển vào các công ty trên địa bàn.

Tìm việc làm Ba Đình

Ba Đình là nơi có môi trường làm việc tốt nhất Hà Nội. Vùng đất vàng cho các nhà đầu tư bất động sản. Vì là vùng đất có vị trí đắc địa, đặt nhiều trung tâm quan trọng của quốc gia nên an ninh tại quận Ba Đình luôn rất cao và nghiêm ngặt. Xứng đáng là một nơi đáng để sinh sống và làm việc của người dân.

Việc làm Hà Nội cung cấp cho người lao động những bản tin việc làm nhanh và đầy đủ nhất trên các hệ thống website và fanpage của Hanoijob.vn. Những thông tin tuyển dụng đều được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đăng tải. Mang lại cho ứng viên những nguồn tin tuyển dụng chất lượng nhất. Rút ngắn thời gian tìm việc của người lao động.