slider image

Việc làm An toàn lao động tại Hà Nội

Việc làm An toàn lao động tại mới nhất tại Hà Nội

Danh sách việc làm An toàn lao động tại tại Hà Nội đang được tuyển dụng

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm An toàn lao động tại Hà Nội

Việc làm an toàn môi trường tại Hà Nội là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là một công việc không hề mới, nhưng còn khá xa lạ với nhiều người, vậy cụ thể khi tuyển dụng giám sát an toàn người ta yêu cầu những gì? Mức lương của việc làm giám sát an toàn có cao không? Hãy cùng việc làm Hà Nội tìm hiểu ngay nhé

Tuyển dụng an toàn môi trường tại Hà Nội

Việc làm an toàn môi trường tại Hà Nội là một công việc rất hot

Mô tả công việc an toàn lao động

 • Đáp ứng đầy đủ yêu cầu cơ bản của pháp luật về an toàn – lao động – môi trường của bộ lao động.
 • Thực hiện theo các quy định của Bộ TN và MT, Bộ Y tế.
 • Nắm bắt và đánh giá các tác động của hoạt động sản xuất đến môi trường theo quy chuẩn quốc tế. Qua đó, đưa ra các biện pháp theo dõi, kiểm tra, khắc phục sự cố, hạn chế tối đa sự nguy hại. Bạn cần phải thực hiện tốt đầu mục này, nhất là khi thực hiện việc làm an toàn môi trường tại Hà Nội, một trong những thành phố lớn nhất nước ta
 • Theo dõi tình hình sức khỏe của NLĐ theo định kỳ. Nhân viên an toàn môi trường cần phải có sự quan tâm đến thể chất và tinh thần của NLĐ.
 • Thường xuyên lập báo cáo về mọi vấn đề liên quan đến an toàn lao động để trình lên cấp trên

Yêu cầu công việc

 • Có kiến thức chuyên ngành về môi trường và bảo hộ lao động
 • Nắm vững những quy định của nghề theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế, xác định được các rủi ro trong an toàn lao động của DN để lên phương án điều chỉnh.
 • Có khả năng quan sát quá trình sản xuất, có tư duy và nhìn nhận các vấn đề rủi ro trong lao động để đưa ra các phương án an toàn, tránh xảy ra rủi ro với NLĐ và trang thiết bị máy móc
 • Có kỹ năng phát hiện và giải quyết các sự cố về an toàn để giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và tài sản cho công ty.

Quyền lợi được hưởng

 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
 • Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
 • Chế độ chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện.
 • Các quyền lợi khác theo chính sách của DN

Mức lương của việc làm an toàn môi trường tại Hà Nội

Việc làm giám sát an toàn thường có mức lương phổ biến vào khoảng từ 10 – 13 triệu đồng/tháng. Khi đã có nhiều kinh nghiệm và được đảm nhiệm vị trí quản lý an toàn môi trường tại các DN lớn, thì an toàn môi trường có mức lương vô cùng hấp dẫn từ 17 – 37 triệu đồng/tháng.

Một số vị trí trong việc làm an toàn môi trường tại Hà Nội

Tuyển dụng giám sát an toàn tại Hà Nội

Rất nhiều ứng viên tìm kiếm việc làm an toàn môi trường tại hà nội

Quản lý an toàn

Vị trí quản lý an toàn (QLAT) trong các DN có vai trò vô cùng quan trọng. Đây sẽ là người chịu trách nhiệm cho vấn đề an toàn tại nơi làm việc, góp phần nâng cao nhận thức của NLĐ, giáo dục về an toàn sức khỏe cho tập thể NV, đảm bảo toàn bộ nhân viên tuân thủ các quy định về an toàn lao động, hạn chế các rủi ro tại nơi làm việc. QLAT cần thực hiện giám sát các thiết bị an ninh, xem xét các báo cáo tai nạn và áp dụng quy trình an toàn, tuân thủ các quy định về an toàn trong môi trường làm việc. Để có thể làm việc ở vị trí (QLAT) này, cần phải có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực an toàn, sức khỏe,kiến thức về phân tích dữ liệu, đánh giá các rủi ro. Đồng thời, phải có kỹ năng quan sát, tổ chức và tạo động lực cho cấp dưới tốt.

Nhân viên điều phối an toàn

Nhân viên điều phối an toàn làm việc dưới sự giám sát của QLAT. Công việc chính là thực hiện những chiến lược an toàn được đề ra bởi BLĐ. Đồng thời đề xuất các phương án, chiến lược HSE theo yêu cầu của DN. Nhân viên điều phối an toàn chịu trách nhiệm giám sát tình hình lao động của công nhân viên, thực hiện một cách liên tục những biện pháp nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe cũng như đề phòng các rủi ro. Nhân viên điều phối an toàn cần phải thực hiện công tác kiểm tra an toàn trên các địa điểm làm việc theo sự phân công của quản lý.

Việc làm an toàn môi trường tại Hà Nội

Hãy tìm ngay cho mình mội việc làm giám sát an toàn

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những chi tiết đầy đủ nhất về việc làm an toàn môi trường tại Hà Nội rồi, hãy ghé thăm website vieclamhanoi để tìm hiểu thêm các công việc có liên quan khác như tuyển dụng qa Hà Nội nhé