Trung Tâm Anh Ngữ Ms Hoa Toeic

1 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

"Nếu ngày đó không được trao niềm tin, động viên mỗi khi làm sai, thì đã không có một Ms Hoa như ngày hôm nay" – Đó là lời chia sẻ của Ms Hoa Founder của Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Ms Hoa mỗi khi nhớ về những ngày đầu đến với tiếng Anh.

Từng là một người rất bình thường, thậm chí luôn cảm thấy mình kém cỏi hơn các bạn, nhưng một ngày, chính Ms Hoa đã được truyền cảm hứng từ một người giáo viên nơi miền quê. Cô giáo ấy là người đầu tiên trân trọng những câu trả lời dù đôi khi rất ngớ ngẩn của Ms Hoa, không chê bai mà luôn động viên, khuyến khích. Từ đó, Ms Hoa chọn học tiếng Anh để khẳng định bản thân, khẳng định giá trị với mọi người.

Nhiều năm sau, cô bé được trao niềm tin ngày nào chọn cách làm "sứ giả" tiếp tục lan tỏa niềm cảm hứng yêu tiếng Anh và động lực học cho các bạn trẻ. Ms Hoa luôn ấp ủ ước mơ xây dựng một Trung tâm Tiếng Anh thật sự quy mô và chất lượng để không chỉ có thể dạy tiếng Anh cho một nhóm mười người, hai mươi người, mà là hàng triệu người Việt Nam khác, để người Việt Nam có thể thực sự giỏi tiếng Anh, yêu tiếng Anh.