LOTTE FINANCE VIETNAM

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

- Được thành lập vào năm 1948, LOTTE là một trong những tập đoàn toàn cầu lớn nhất tại Hàn Quốc và tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh bao gồm xây dựng, hóa học, phân phối, khách sạn, du lịch, F & B và tài chính.

- Lotte Card là công ty thẻ tín dụng dựa trên mạng lưới phân phối và dịch vụ lớn nhất của Tập đoàn Lotte tại Hàn Quốc. Lotte Card là công ty phát hành thẻ tín dụng bao phủ toàn bộ mạng lưới và cơ sở hạ tầng của Tập đoàn Lotte, từ các cửa hàng bách hóa, siêu thị, khu mua sắm trực tuyến đến rạp chiếu phim, quán cà phê, là nhà cung cấp dịch vụ tài chính tín dụng hàng đầu kết hợp dịch vụ với FinTech.

- Ngoài ra, xem xét phong cách sống đa dạng của khách hàng, Lotte Card luôn nỗ lực phát triển các dịch vụ cạnh tranh mà chỉ có thể được cung cấp bởi Lotte Card. Lotte Card hướng tới mục tiêu trở thành công ty luôn được khách hàng yêu mến và coi là đối tác thông qua các dịch vụ và quyền lợi hữu ích, tiện lợi.

 LOTTE CARD đã mua lại 100% cổ phần của Techcom Finance tại Techcombank, một trong những ngân hàng lớn của Việt Nam và đã được NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM chấp thuận cho phép hoạt động kinh doanh Vietnam Finance lần cuối vào tháng 3 năm nay.

- LOTTE Finance Việt Nam (= LOTTE CARD) sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ tài chính chính thức tại Việt Nam. Dựa trên các dịch vụ tài chính và công nghệ quản lý tín dụng tiên tiến của Hàn Quốc, FINTECH và Dữ liệu lớn, Và mục tiêu cuối cùng là trở thành công ty cung cấp dịch vụ tài chính tốt nhất tại Việt Nam.

- Hiện tại, LOTTE Finance Việt Nam đặt trụ sở tại Trung tâm Lotte Hà Nội và sẽ cung cấp cho nhân viên của chúng tôi môi trường văn phòng và cơ sở hạ tầng tốt nhất.