Lagimed Corp

2 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

LagiMed chuyên cung cấp các mặt hàng trang thiết bị y tế chất lượng tốt nhất, chính hiệu từ châu Âu, Mỹ, Nhật với giá cả hợp lý nhất.

Đến với LagiMed, quý vị sẽ nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ở bất kỳ cương vị nào trong hệ thống của chúng tôi. Đó cũng là cam kết của chúng tôi với khách hàng ngay từ ngày đầu thành lập công ty.

Sứ mạng của LagiMed là mang đến cho ngành y tế những sản phẩm y khoa chất lượng và những công nghệ y khoa tiên tiến nhất. Nói đến LagiMed là nói đến chất lượng – uy tín – chuyên nghiệp.

LagiMed không chỉ phân phối chuyên nghiệp mà còn có năng lực tiếp thị các sản phẩm kê toa bệnh viện, sản phẩm OTC, các máy móc trang thiết bị lớn trong bệnh viện.

Đội ngũ marketing có khả năng làm mới một sản phẩm bất kỳ, thiết lập một chương trình quảng bá phù hợp với từng sản phẩm, ăn khớp với từng giai đoạn phát triển của thị trường. Nhờ vậy, LagiMed luôn tạo được thế “dẫn dắt thị trường” cho các sản phẩm mình phân phối.

Đội sales được tuyển dụng kỹ lưỡng, được đào tạo liên tục và có khả năng bán hàng giá trị cao. Đây là điểm khác biệt mà LagiMed tạo được, và là sức mạnh chủ lực của công ty. Đó là lý do tại sao LagiMed tồn tại và trụ vững trên thị trường hơn 8 năm qua.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình và có khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, khéo léo, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đội ngũ Logistics và giao hàng chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, có trách nhiệm cao. Hoạt động dịch vụ hậu mãi luôn giữ đúng cam kết của LagiMed với khách hàng.

Bộ phận kế toán năng động, hoạt bát, giải quyết tốt mọi tình huống theo yêu cầu phát triển ngày càng cao của LagiMed.