Golden Gate Trade & Service JSC

Tin Tuyển dụng việc làm Golden Gate Trade & Service JSC

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thành lập từ năm 2005, Golden Gate Restaurant Group là tập đoàn sở hữu gần 20 chuỗi nhà hàng đa phong cách tại Việt Nam như bao gồm: Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Vuvuzela, GoGi House, City Beer Station, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, Ba con cừu, K-Pub, Cowboy Jack's, Hutong, Rancho.
Hiện tại GGRG đang sở hữu 300 nhà hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước

Giá trị cốt lõi:
- Mang những trải nghiệm tốt nhất và vượt mong đợi đến khách hàng
- Dẫn đầu thị trường F&B tại Việt Nam

Lấy con người làm trung tâm, chúng tôi luôn mong muốn sẽ có thêm những cộng sự mới, sống và làm việc cùng Golden Gate.

Trung tâm công nghệ Digital Factory của tập đoàn Golden Gate (số 1 về F&B tại Việt Nam sở hữu gần 20 thương hiệu đa phong cách với 400 Nhà hàng trên toàn toàn quốc) được thành lập với sứ mệnh thực hiện chuyển đổi số, đem đến giải pháp công nghệ thông minh, sáng tạo và đột phá nhằm tăng trải nghiệm khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Với tư duy và đường lối đúng đắn, Digital Factory đã đạt được những bước tiến nhất định, dần hoàn thiện các sản phẩm trụ cột của chuyển đổi số (POS, CRM, ERP, HRM) giúp tập đoàn cái tiến quy trình vận hành, tối ưu nguồn lực , hỗ trợ ra quyết định nhanh chóng. Trong giai đoạn tiếp theo, trung tâm tiếp tục ứng dụng công nghệ mới, phát triển nền tảng quản lý và phân tích dữ liệu (Data Management Plafform) và xây dựng những sản phẩm tiện ích mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
Với văn hóa lấy khách hàng là trọng tâm, nghĩ lớn làm lớn để khác biệt, Digital Factory là môi trường rất thách thức và nhiều cơ hội cho các bạn trẻ yêu thích làm sản phẩm, tích cực sáng tạo và gắn liền với thực tế kinh doanh. Tại đây, giá trị thực sự của sản phẩm được coi trọng hơn tài liệu tỉ mỉ, tương hỗ cá nhân được đề cao hơn quy trình cứng nhắc, phản hồi với sự thay đổi thực tế hơn là bám theo một kế hoạch cố định.