Ecom Việt Nam

4 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Ecom Việt Nam hiện là chuyên gia trong các lĩnh vực bán lẻ, công nghệ thông tin, thương mại điện tử. Ngoài ra, Ecom Việt Nam đặc biệt chú trọng phát triển các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực môi trường, sinh thái, chăm sóc sức khỏe như các sản phẩm lọc nước, lọc không khí cũng như các sản phẩm gia dụng thông minh đề cao sự tiện lợi và áp dụng công nghệ thông minh.
Ecom Việt Nam đang là đối tác chiến lược của nhiều công ty hàng đầu trong lĩnh vực như Karofi, Korihome, Mitsubishi, Daikin, Panasonic, Coway, Chungho Nais, AO Smith, Google, Facebook, Sapo, Nova... về các sản phẩm môi trường và công nghệ.
- Eshops là nền tảng giao dịch thương mại đa kênh omnichannel và click&collect phát triển bởi Ecom Vietnam, kết hợp giữa mô hình sàn giao dịch thương mại điện tử Eshops.vn với lợi thế minh bạch hóa thông tin cùng hệ thống chuỗi cửa hàng trải nghiệm sản phẩm Eshops Go tiện lợi, tinh tế và tiện nghi nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất.
- Sứ mệnh: Với sứ mệnh tạo ra những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, Eshops luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.
Eshops cam kết mang đến cho khách hàng các tiện ích ưu việt nhất: Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước - trong - sau khi mua hàng. Mức giá cạnh tranh. Giao hàng nhanh và miễn phí (xem chi tiết chính sách vận chuyển). Cam kết hàng chính hãng. Uy tín trong giao dịch.
- Giá trị cốt lõi: Nâng cao trải nghiệm mua sắm và thấu hiểu cảm xúc khách hàng là tôn chỉ hoạt động