Công ty Xuất Nhập Khẩu [ HÀ NỘI]

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Xuất Nhập Khẩu [ HÀ NỘI]

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty Xuất Nhập Khẩu [ HÀ NỘI] hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tự hào là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu Việt Nam trong ngành hàng FMCG (tiêu dùng nhanh), đặc biệt tập trung vào những sản phẩm mẹ và bé chất lượng cao. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu tại Úc, chúng tôi hiểu sâu sắc nhu cầu tiêu dùng cũng như thị trường của cả 2 nước. Chính vì lí do đó, Công ty đã ra đời với mục đích trở thành cầu nối thông thương giữa Úc và Việt Nam.

- Tháng 7/2019: Trở thành nhà phân phối độc quyền sữa Australian Dairies - Dòng sữa tươi dạng bột của Tập đoàn Fonterra - Tập đoàn dinh dưỡng sữa toàn cầu được thành lập từ năm 1971.

- Tháng 9/2019: Trở thành nhà phân phối độc quyền của sữa Blackmores - Dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng công thức phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ được sản xuất bởi tập đoàn Blackmores - Thương hiệu số 1 nước Úc về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên.

- Tháng 9/2019: Trở thành nhà phân phối độc quyền bỉm Beloved - Bỉm nội địa Úc đầu tiên tại Việt Nam.

- Tháng 7/2020: Trở thành nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm sữa a2 Smart Nutrition từ tập đoàn The a2 Milk Company - Thương hiệu cao cấp tiên phong và duy nhất trên thế giới sở hữu trí tuệ bằng sáng chế sữa a2.

- Tháng 8/2020: Trở thành nhà phân phối độc quyền dòng sữa dê Oli6 - Công thức sữa dê cao cấp hàng đầu nước Úc.

- Tháng 8/2020: Trở thành nhà phân phối độc quyền của Only Organic - Thương hiệu ăn dặm hữu cơ dành cho trẻ em số 1 tại New Zealand.