Công ty TNHH Toàn cầu Khải Minh

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty TNHH Toàn cầu Khải Minh

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH Toàn cầu Khải Minh hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Toàn cầu Khải Minh được thành lập vào những ngày cuối năm 2008 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 19 tháng 01 năm 2009, đặt trụ sở chính tại Hà Nội. Trải qua 8 năm hoạt động và phát triển, khởi điểm với 9 cộng sự, hiện nay hệ thống của Khải Minh đã có hơn 300 nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm làm việc trải rộng từ Bắc vào Nam với 4 văn phòng hoạt động liên kết với nhau.

Công ty TNHH Toàn cầu Khải Minh là một trong những công ty giao nhận vận tải hàng đầu Việt Nam với các dịch vụ nổi bật như vận tải đường hàng không, đường biển, đường bộ, kho bãi và logistics. Với sự hiểu biết sâu sắc về những đặc thù ngành Logistics tại Việt Nam, kết hợp với hệ thống quản trị logistics tiên tiến, hiện đại được xây dựng tiêu chuẩn, KMG tự tin bước từng bước vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Hội nhập với sự phát triển toàn cầu, KMG không ngừng nỗ lực để trở thành đại lý chuyên nghiệp và đáng tin cậy của các đối tác nước ngoài: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Australia, Hong Kong…