Công Ty TNHH D'ERGO

1 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

D'ERGO - Nhà phát triển Nội thất thông minh hàng đầu Việt Nam với danh mục sản phẩm bao gồm:

  1. Bàn làm việc thông minh thay đổi độ cao
  2. Ghế văn phòng Ergonomic cao cấp
  3. Phụ kiện làm việc Ergonomic cao cấp
  4. Bàn ghế học sinh thông minh chống gù lưng chống cận thị
  5. Phụ kiện học tập cao cấp: Ba lô chống gù, đèn led chống cận..

Tất cả các dòng sản phẩm Ergonomic công thái học của D'ERGO đều phải đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về hàng sản xuất và chất lượng như ANSI/BIFMA của Mỹ, tiêu chuẩn CQC, ISO-9001 từ các hiệp hội kiểm định chất lượng quốc tế uy tín.

D'ERGO tự hào phân phối bàn học thông inh chống gù chống cận với hai thương hiệu Hanover cao cấp nhất - và iSMART bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các bàn ghế học sinh này phù hợp với trẻ em là bé trai, bé gái, học sinh từ các cấp mẫu giáo 3-4-5 tuổi, lứa tuổi tiểu học 6 tuổi - 10 tuổi học sinh cấp hai, cấp ba... giúp các bé có một bộ bàn học đẹp luôn điều chỉnh chiều cao độ sâu của bàn và ghế phù hợp với vóc dáng của mình tới tận khi các bé 18 tuổi. Công dụng tuyệt vời của bàn học này là chống gù lưng, chống cận thị, chống cong vẹo cột sống.. mà còn đảm bảo cho các bé tư thế vững chãi khi ngồi học. Bàn học thông minh chống gù chống cận hỗ trợ tối đa việc học tập của các con, mang đến cho các con những phút giây học tập hào hứng và hiệu quả nhất.

Ghế làm việc văn phòng Ergonomic được hoàn thiện từ vật liệu cao cấp, có thể tuỳ chỉnh theo vóc dáng người ngồi, khi kết hợp với Bàn làm việc thông minh có thể nâng hạ chiều cao và các phụ kiện làm việc công thái học khác như: Bàn nâng máy tính, tay đỡ màn hình, giá treo bàn phím, thảm đúc chống mỏi.. sẽ tạo ra không gian làm việc hoàn hảo vừa lòng bất cứ ai.

D'ERGO cam kết Bảo hành chính hãng và Bảo trì vĩnh viễn toàn bộ sản phẩm.

D'ERGO - Nhà phát triển Nội thất thông minh hàng đầu Việt Nam.