Công ty IL Logistics Việt Nam

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty IL Logistics Việt Nam

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty IL Logistics Việt Nam hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty IL Logistics Việt Nam, thuộc tập đoàn IL Global là 1 công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ giao nhận vận tải hàng hoá trong nước và quốc tế.
Với gần 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải Quốc tế của công ty mẹ tại Hàn Quốc và Trung Quốc, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm và có thế mạnh về giao nhận cả hàng Nhập khẩu và Xuất khẩu đến và đi các nước trên thế giới, trong đó thế mạnh chủ yếu là Trung Quốc và Hàn Quốc.
Mục tiêu của công ty là đưa ra giải pháp tối ưu, hiệu quả đến khách hàng, tạo sự khác biệt , giữ chữ tín trong từng dịch vụ và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo có hệ thống và mạng lưới đại lý phủ khắp IL đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, bao gồm:
– Dịch vụ vận chuyển và giao nhận đường không, đường biển
– Dịch vụ đóng ghép, thu gom hàng lẻ
– Dịch vụ tư vấn và khai thuê hải quan
– Dịch vụ logistics, vận tải giao nhận nội địa
– Dịch vụ giao nhận hàng tại cửa (door – to – door)
– Dịch vụ vận tải đa phương thức
– Dịch vụ khai thác, đóng gói, kiểm đếm hàng hoá
– Dịch vụ di chuyển, lắp đặt
– Đại lý đường không, đường biển
– Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu
IL hợp tác và có mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu lớn như K-Line, NYK, SITC, Sinotrans, APL, Yangming, MCC…; các hãng hàng không VN, CX, CI, SQ, BR, KE, OZ, VJ, 7C….Công ty có hệ thống đại lý với hơn 100 nước trên thế giới, mạng lưới này ngày càng được cải thiện, phát triển và sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu gửi hàng của các khách hàng.

 Thế mạnh của IL là tạo ra sự khác biệt, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Sự yên tâm của khách hàng chính là sự thành công của công ty.