Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Babies

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công nghiệp hoá và đô thị hoá làm tăng rủi ro đến môi trường và vấn đề ô nhiễm đặc biệt tại các nước đang phát triển. Chung ta đều biết tim mạch của con người có tác động mạnh mẽ do tiếp xúc với không khí bẩn gây lên huyết áp cao. Và hơn thế nữa, trẻ em có thể bị tổn hại do ô nhiễm môi trường cả trước và sau khi sinh.

Tã Bỉm là một phần cuộc sống của mọi em bé. Chúng được kết nối mật thiết với cơ thể nhỏ bé và trực tiếp lên làn da nhạy cảm của em bé. Tã Bỉm được làm từ vật liệu tự nhiên sẽ mang lại cho em bé một sự phù hợp tuyệt vời, bảo vệ mông em bé. Hơn nữa. tã bỉm được làm từ nguyên liệu tự nhiên, có khả năng tự phân huỷ sinh học, không độc tạo ra các chất độc hại cho môi trường. Điều này góp phần làm giảm ô nhiễm đến một mức độ nào đó.

Công ty Cổ Phần Thương mại và Đầu tư Babies được thành lập dựa trên ý tưởng phát triển, cung cấp tã bỉm là từ tự nhiên, hoàn toàn an toàn không chỉ cho các em bé mà còn cho cả môi trường của chúng ta.

Giá tã bỉm Chúng tôi cung cấp có thể cao hơn so với tã bỉm thường. Nhưng khi bạn đã chọn sử dụng chúng, bạn đã chọn tã bỉm an toàn cho làn da nhạy cảm của bé nhà bạn, hơn hết là bạn đã góp phần vào công việc chung bảo vệ môi trái đất được trong lành.

-------------------------

Industrialization and urbanization intensify environmental health risks and pollution, especially in developing countries. We know that humans have dramatic cardiovascular effects from exposure to dirty air, high blood pressure in particular. And we know that babies can be harmed by pollution both before and after birth.

Diapers are a part of every moment of our baby’s life for a long while. They are intimately connected to our little one’s body and directly on his or her skin. The natural diapers can give our babies a great fit, which will protect their bum. And, by using nonwoven natural materials to make baby diapers that are biodegradable, non-toxic to the environment and mainly include the natural substances only. This will contribute to reducing the pollution up to some level.

Babies Trading and Investment .,JSC was founded on the idea to develop, provide natural diapers that are completely safe for not only our babies, but the environment as well.

Our natural diapers may cost even twice as much as the leading disposable diapers. But when you choose our natural diapers, you are choosing a diaper that is kinder and gentler both to our environment and to your baby’s sensitive skin.