Công Ty Cổ Phần Thời Trang Thảo Quyền Quý

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Thời Trang Thảo Quyền Quý

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Thời Trang Thảo Quyền Quý hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty CP Thảo Quyền Quý. Tên viết tắt là TQQ được thành lập tháng 10 năm 2009, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm về thời trang. Tập trung chủ yếu vào sản phẩm sơ mi nam. Có mặt trên thị trường với hàng trăm đại lý khắp cả
nước, với xu hướng thời trang gắn liền với cuộc sống. TQQ tự tạo dựng uy tín thương hiệu cho mình qua thời gian và tâm huyết của nhà sản xuất, thông qua chính chất lượng sản phẩm. Với một xưởng sản xuất quy mô lớn được đầu tư những máy móc công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, với đội ngũ thợ may lành nghề, chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực áo sơmi nam để cho ra nhưng sản phẩm mang thương hiệu TQQ xứng tầm đẳng cấp thời trang quốc tế. Bộ sưu tập TQQ hướng tới mọi đối tượng khách hàng phù hợp với từng lứa tuổi. TQQ đã đang và luôn hoàn thiện , nâng cao chất lượng sản phẩm của mình để bắt kịp với xu hướng thời trang của thế giới.