CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG SEN VÀNG

Tin Tuyển dụng việc làm CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG SEN VÀNG

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG SEN VÀNG hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần thời trang Sen Vàng

Từ câu chuyện thành công của những con người thật…..

Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam là một trong những cái tên quen thuộc của làng thời trang Việt, và điều làm nên tên tuổi của anh chính là quá trình gắn bó miệt mài với tà áo dài Việt Nam được mọi người trong nước và bạn bè quốc tế công nhận. NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã thổi hồn tinh hoa văn hóa dân tộc và mang hơi thở hiện đại tạo nên những thiết kế áo dài độc đáo, hoàn mỹ và trở thành thương hiệu áo dài số một Việt Nam.

Sen Vàng Fashion tự hào là thương hiệu gắn liền với tên tuổi của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam với sản phẩm vải thiết kế chất lượng từ chất liệu cao cấp và thiết kế độc quyền, cùng với đó là những khóa học đào tạo chuyên sâu nâng tầm tài năng thiết kế và trở nên thịnh vượng. Với tài năng, tâm huyết của người mở đường - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến những giá trị hoàn mỹ nâng tầm cuộc sống bạn.

Bạn có thể kỳ vọng điều gì khi là thành viên của hệ sinh thái SEN VÀNG FASHION
* Nếu bạn là người đam mê thời trang, đam mê thiết kế, Sen Vàng chào đón bạn và cam kết nâng tầm tài năng và sự nổi tiếng của bạn, để bạn trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.
* Nếu bạn là người kinh doanh, Sen Vàng hợp tác và cam kết mang lại những giá trị lợi nhuận thực tế, tạo nên công việc kinh doanh hiệu quả và hướng tới sự thịnh vượng và hạnh phúc
* Và nếu bạn là những ứng viên xuất sắc, hãy tham gia đội ngũ SEN VÀNG. Trở thành nhân viên của Sen Vàng, bạn là một hạt mầm quan trọng. Chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo cuộc sống của nhân viên bằng chính sách đãi ngộ tốt, định hướng sự phát triển của nhân viên thông qua quá trình đào tạo bài bản và đem đến cho bạn một con đường thăng tiến rộng mở.
LỰA CHỌN GIÚP THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI VÀ MỘT TRONG NHỮNG LỰA CHỌN ĐÓ CHÍNH LÀ CHỌN SEN VÀNG FASHION LÀ ĐIỂM ĐẾN TIẾP THEO TRÊN HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM SỰ HẠNH PHÚC VÀ THỊNH VƯỢNG CỦA BẠN!
https://senvangfashion.com/