Hotline: 02466837368 hotro@hanoijob.vn

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Và Tư Vấn Đầu Tư Đông Dương

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Và Tư Vấn Đầu Tư Đông Dương

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Và Tư Vấn Đầu Tư Đông Dương hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập năm 2011, Công ty CP Thiết kế Kiến trúc xây dựng và Tư vấn đầu tư Đông Dương (ICC) là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về cung cấp đủ các dịch vụ của Công ty tư vấn thiết kế bao gồm tư vấn thiết kế quy hoạch, tư vấn thiết kế công trình (nội ngoại thất, cảnh quan, kết cấu, cơ điện, hạ tầng kỹ thuật…) với các chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

Với tinh thần “luôn thay đổi để thành công”, ICC luôn cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tư vấn cao cấp với những sáng tạo giá trị dựa trên nền tảng kỹ thuật tiên tiến và sự thấu hiểu khách hàng sâu sắc. Suốt những năm qua, với chất lượng sản phẩm cùng tinh thần nhiệt huyết, ICC khẳng định mình là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các chủ đầu tư lớn. Nhờ đó, ICC luôn được các đối tác tin tưởng lựa chọn để thực hiện những dự án quy mô lớn tại Việt Nam hiện nay.

ICC luôn xác định con người chính là yếu tố then chốt cho sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp. Tinh thần học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn luôn được khuyến khích. Ban lãnh đạo luôn tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ nhân viên tham gia các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài để bồi dưỡng phát triển kỹ năng làm việc, trau dồi kiến thức, phát huy hết khả năng sáng tạo trong công việc.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế.

SỨ MỆNH

Khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang tới đối tác những trải nghiệm chuyên nghiệp, văn minh và đẳng cấp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng, tiến độ là trọng tâm

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Giá trị của ICC luôn đi kèm những cam kết về sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm, đề cao uy tín và danh dự trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ đến đối tác.