Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Việt Nam

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Việt Nam

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Việt Nam hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Galaxy Door là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về cửa và phụ kiện, chất lượng đồng bộ và phân phối đa kênh tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, Galaxy Door vận hành nhà máy diện tích 20.000m2 ứng dụng dây truyền công nghệ Nhật Bản, tạo ra năng lực khả cung hơn 350.000 m2 sản phẩm/năm cho thị trường Việt Nam và khu vực. Danh mục sản phẩm của Galaxy Door gồm cửa thép an toàn căn hộ, cửa WPC/ABS thông phòng, cửa thép chống cháy, cửa kính chống cháy, cửa cuốn chống cháy, cửa thép Y tế (X-rays), cửa trượt tự động và cửa chuyên dụng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 được chứng nhận bởi TQCSI (Australia).

Tại Việt Nam, Galaxy Door là nhà cung cấp hệ thống giải pháp toàn diện và sản phẩm đồng bộ hàng đầu trên thị trường; là đối tác chiến lược của những chủ đầu tư uy tín và nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam như Tập đoàn Vingroup, MIK Group, Novaland Group, Nam Long Group, Coteccons Group, Hòa Bình, Phục Hưng Holding,… Các sản phẩm thương hiệu Galaxy Door đã góp phần kiến tạo thành công hầu hết các công trình xây dựng trọng điểm tại Việt Nam như Vinhomes Cental Park, Times City, Royal City, Ecorpark,…

Galaxy Door trân trọng bày tỏ lòng biết ơn tới Quý khách hàng đã đồng hành và người sử dụng đã tin dùng sản phẩm trong nhiều năm qua. Sự ủng hộ của Quý vị chính là niềm tin để Galaxy Door tiếp tục phục vụ khách hàng tốt hơn nữa và chinh phục thị trường Quốc tế.