Công Ty Cổ Phần Thang Máy Và Thiết Bị Điện Hà Nội

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Thang Máy Và Thiết Bị Điện Hà Nội

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Thang Máy Và Thiết Bị Điện Hà Nội hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thành lập từ năm 2012, Công ty cổ phần Thang máy và Thiết bị điện Hà Nội (HN E&E) tự hào là công ty chuyên về lĩnh vực thi công các công trình Dân Dụng, Công Nghiệp và gia công lắp đặt cơ khí, điện các loại; Cung cấp và lắp đặt, bảo hành bảo trì các loại thang máy, thang cuốn; lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống quản lý tòa nhà thông minh IBMS, hệ thống bãi đỗ xe,…Có văn phòng làm việc, showroom trưng bày sản phẩm hiện đại, sang trọng.

Công ty có đội ngũ lãnh đạo và kỹ sư, nhân viên trẻ trung, năng động, hòa đồng có cơ hội được làm việc trong một môi trường trẻ, năng động, sáng tạo..

Với sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết, Công ty cổ phần Thang máy và Thiết bị điện Hà Nội quyết tâm sát cánh cùng với Quý Khách hàng để xây dựng lên những công trình đẹp và trường tồn.

Các công trình tiêu biểu như: Học Viện An Ninh Nhân dân, Bộ Công An, Nhà máy J world Vina, Tòa nhà Văn Phòng Đường Việt – Đà Nẵng, Công ty Mai Linh – QuảnG Ngãi, Trường mầm non Việt Đan, Công An Tỉnh Kontum, Nhà máy Sambound – Hải Dương……