Công ty cổ phần Telsoft

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty cổ phần Telsoft

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty cổ phần Telsoft hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ VIỄN THÔNG TELSOFT được thành lập theo Quyết định số 0103038953 do Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 08/07/2009 (Chuyển đổi từ CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ VIỄN THÔNG – TELSOFT được thành lập theo số quyết định 0104003337 do Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 22/05/2008). Nay đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN TELSOFT theo giấy phép kinh doanh mới ngày 17/6/2015.

Từ năm 2008, Công ty TELSOFT tập trung xây dựng và phát triển các ứng dụng phần mềm và các dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông. Hiện nay công ty quy tụ nhiều kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước, có từ 5-20 năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống phần mềm và dịch vụ giá trị gia tăng trong lĩnh vực viễn thông.

Xây dựng TELSOFT trở thành Công ty cung cấp giải pháp Phần mềm và Dịch vụ giá trị gia tăng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực

“Giải pháp toàn vẹn, dịch vụ hoàn hảo” là phương châm hành động của TelSoft nhằm đạt mục tiêu đề ra. Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao TelSoft sẽ triển khai các ứng dụng thành công, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn, Công ty cam kết xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Chế độ bảo hành hậu mãi, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.