Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VXT

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VXT

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn VXT hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Tập đoàn VXT có giấy phép đăng ký số 0702001435 do Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp, đặt trụ sở tại473 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển trong nhiều lĩnh vực như thương mại, xây dựng, đầu tư trong và ngoài nước, đào tạo, cung ứng nhân lực,… tiếp nối tầm nhìn và đạo lý kinh doanh phát triển bền vững vì cộng đồng mà Người sáng lập đã đề ra, Tập đoàn VXT luôn giữ vững tôn chỉ Uy tín – Vững bền – Nhân văn và tiếp tục khẳng định vị thế là Tập đoàn hàng đầu Việt Nam được khách hàng và đối tác yêu mến, trân trọng.

Tập đoàn định hướng phát triển các sản phẩm có giá trị cao, thân thiện với môi trường, lấy khách hàng làm trung tâm, luôn chú trọng cải tiến không ngừng và hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm mang bản sắc riêng, đậm chất “VXT”. Phương châm của Tập đoàn VXT là xây dựng các sản phẩm “giá trị thực cho nhu cầu thực”, kiến tạo nên các dự án bất động sản xanh, cao cấp, độc đáo với môi trường sống hoàn hảo, đem lại các giá trị gia tăng cho nhiều thế hệ khách hàng.

Tập đoàn VXT đã ghi dấu ấn trên thị trường với hàng loạt những dự án bất động sản tầm cỡ tại Việt Nam và châu Âu; Trong xu thế hội nhập toàn cầu, Tập đoàn đang trên đà hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước phát triển các dự án đẳng cấp quốc tế, góp phần xây dựng đất nước đi lên mạnh mẽ, vươn tầm quốc tế