Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn R&H

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn R&H

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn R&H hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

R&H Group là nơi hội tụ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực: Phát triển kinh doanh, Đầu tư và Mua bán sáp nhập bất động sản. Với kinh nghiệm và năng lực trong thị trường bất động sản Việt Nam, R&H Group tự tin mang đến dịch vụ liên quan đến các giao dịch mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), từ chiến lược, kế hoạch đến hợp nhất sau giao dịch và hậu giao dịch.

Từ năm 2020, R&H Group quyết định đẩy mạnh lĩnh vực Đầu tư, Phát triển các dự án bất động sản. Với lợi thế sở hữu các quỹ đất đẹp bậc nhất tại các địa phương giàu tiềm năng phát triển, cùng kinh nghiệm và mối quan hệ hợp tác với các đối tác lớn, R&H Group quyết tâm và tập trung nguồn lực để phát triển các dự án của mình thành những sản phẩm đầu tư hấp dẫn; chốn an cư cao cấp dành cho giới tinh hoa hay những tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất tại các thành phố du lịch tại Việt Nam"