Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ogo

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ogo

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ogo hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Tập đoàn OGO được thành lập vào ngày 11 tháng 06 năm 2021 tại Hà Nội.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Tập đoàn OGO đang hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần, mã số doanh nghiệp 0109667465.

Tên người đại diện theo pháp luật: ông Mai Đắc Chung, ông Nguyễn Xuân Thụ.

Địa chỉ trụ sở chính: Căn 4NV4B - 10 The Manor Central Park, Đường Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam...

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn OGO đã có những bước phát triển vượt bậc, nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam. Trên đà phát triển đó, chúng tôi tiếp tục vươn mình mạnh mẽ ra thị trường thế giới.

Các sản phẩm nổi bật của tập đoàn có thể kể đến như: Nước giặt Bali, Sữa giặt Bali, Răng miệng Bali, Xịt phụ khoa Bali, Nano Curcumin và những sản phẩm chất lượng khác sẽ được ra mắt trong tương lai.

Định hướng mục tiêu dài hạn:

- Từ nay đến hết tháng 12 năm 2021, về nhân lực hệ thống đạt được ít nhất 5000 thành viên.

- Đến năm 2022, hoàn thành việc xây dựng nhà máy “Hợp chất thiên nhiên”, trung bình cho ra mắt từ 10 đến 15 sản phẩm mỗi năm.

- Đến năm 2026, OGO Group đặt ra mục tiêu hoàn thiện đầy đủ các yếu tố để lên sàn chứng khoán.