Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ngọc Thiên Global

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ngọc Thiên Global

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ngọc Thiên Global hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL (NTG GROUP) có vốn điều lệ 760.000.000.000 đồng (Bảy trăm sáu mươi tỷ đồng) được thành lập vào ngày 29/11/2010 theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0900629432 của Sở KH&ĐT tỉnh Hưng Yên. Với cơ cấu tổ chức đa ngành, đa lĩnh vực, có trình độ công nghệ quản lý hiện đại và có chuyên môn hóa cao, trong đó lĩnh vực khoáng sản là lĩnh vực hoạt động chính, làm nòng cốt tạo thế phát triển bền vững, cạnh tranh và hội nhập kinh tế có hiệu quả.

Dưới sự thống nhất và quyết tâm của ban lãnh đạo, đội ngũ công nhân viên trong tập đoàn, cùng các chính sách ưu đãi để phát triển doanh nghiệp của Đảng, Nhà nước, các ban ngành chức năng tại các địa phương sở tại. Hiện nay Tập Đoàn Ngọc Thiên Global có 30 công ty con và hệ thống cơ sở hạ tầng tại 5 tỉnh thành trên cả nước.

Các hoạt động kinh doanh chính:

- Bán buôn kim loại và quặng kim loại.

- Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.

- Sản xuất kim loại quý và kim loại màu.

- Chi tiết: Sản xuất và tinh chế kim loại quý, chế tác hoặc không chế tác như vàng, bạc, platinum...từ quặng hoặc kim loại vụn.

- Đúc các kim loại ( sắt và thép, kim loại màu).

- Khai thác, chế biến và kinh doanh khoáng sản.

Ngoài ra Tập Đoàn Ngọc Thiên Global còn phát triển thêm các dự án:

- Dự Án Công Nghệ Số

- Chung Tay Bảo Vệ Môi Trường

- Dự Án Khách Sạn Nghỉ Dưỡng