Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hòa Bình Minh

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hòa Bình Minh

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hòa Bình Minh hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trong suốt 29 năm hình thành và phát triển, Hòa Bình Minh đã trải qua nhiều biến động thăng trầm nhưng chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm mang đến sự hài lòng cho cộng đồng, nhân viên và đối tác cũng như mong muốn đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Có được thành quả như ngày hôm nay là nhờ nỗ lực không ngừng của hàng ngàn nhân sự Tập đoàn trên cả nước, sự ủng hộ to lớn của khách hàng, cộng đồng cũng như chính quyền địa phương nhiều nơi.

HBM tự hào ghi dấu ấn tại 41/63 tỉnh thành cả nước, dẫn đầu trong các lĩnh vực phân phối, đầu tư và sản xuất như: ô tô, xe máy, thép xây dựng, gạch ốp lát, đầu tư, xây dựng và nông nghiệp công nghệ cao.

Đến cuối năm 2021, Tập đoàn có 14 showroom ô tô, 73 cửa hàng xe máy, 22 chi nhánh phân phối Thép xây dựng, 33 chi nhánh Gạch ốp lát, 3 Văn phòng đại diện.

Hòa Bình Minh luôn hướng tới cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng bên cạnh việc tạo ra các cơ hội việc làm mang nhiều giá trị lợi ích cho xã hội