Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hồ Gươm

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hồ Gươm

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hồ Gươm hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

- Công ty cổ phần Tập đoàn Hồ Gươm (HOGUOM GROUP) là một khối liên kết giữa các xí nghiệp trung ương của Nhà Nước trong lĩnh vực dệt may, từ khi được cổ phần hóa năm 1992 đã hoạt động, phát triển thành công thêm nhiều lĩnh vực khác nhau như Bất động sản, Giáo dục, nông nghiệp công nghệ cao....

- HOGUOM GROUP đóng nhiều vai trò khác nhau : sảnxuất , xuất nhập khẩu và là một mạng lưới tiêu thụ bán buôn hay bán lẻ rộng khắp . Các hoạt động của HO GUOM GROUP được đa dạng hóa từ : đầu tư , sản xuất , cung cấp nguyên liệu đến việc kinh doanh tiêu thụ sản phẩm đều tuân theo Pháp luật Việt Nam.

- Phương châm của chúng tôi là tồn tại và phát triển cùng khách hàng . Giai đoạn hội nhập với các tổ chức nước ngoài như AFTA , WTO sắp tới đây , công ty trong tiến trình đầu tư của mình sẽ đổi mới và nâng cấp công nghệ . Chúng tôi cũng xem xét đến việc mở rộng sản xuất , nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đa dạng hóa các sản phẩm của mình để đáp ứng các yêu cầu to lớn và và cấp thiết của các khách hàng trong và ngoài nước .