Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hào Nam

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hào Nam

Địa Chỉ:
D31 Khu đấu giá Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội
Ngành nghề:
Bất động sản, Kinh doanh, Tài chính / Đầu tư
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hào Nam

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công ty cổ phần đầu tư A&B Việt Nam

Số 45 Phố Nguyễn Sơn, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

Công Ty TNHH Uconcept (Lobbster)

Số 153 Dương Văn Bé, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương AROVA

Cụm dân cư số 10, thôn Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Công ty cổ phần thương mại Bravat miền bắc

160A Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty cổ phần Dược phẩm Norway pharmatech as

Khu đô thị Vạn Phúc, số 73-76 Nguyễn Thị Nhung, phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH DHARMA Việt Nam

Số 2 Ngõ 15 Đường Bùi Ngọc Dương, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty cổ phần quốc tế Tam Sơn

Số 21, Ngõ 2, Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Finviet

Lầu 9, Cao ốc Hoàng Việt, Số 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Công ty CP Tập đoàn BRG

Số 198 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty CP Tập Đoàn Hào Nam

Hào Nam Group được thành lập từ tháng 2 năm 2019, là một trong số những công ty phát triển theo định hướng BĐS Việt Nam. Tuy mới thành lập năm 2019 nhưng doanh nghiệp đã tiên phong trong lĩnh vực Đầu Tư BĐS. Hào Nam trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của các Quý nhà Đầu Tư trong nước.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực BĐS - thương mại. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Tập đoàn đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện tốt nhất.

Với phương châm “ Trao giá trị - Vững tương lai “ vì vậy Ban Lãnh Đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô chi nhánh khắp các tỉnh thành, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Hiện nay, Hào Nam đã và đang triển khai phát triển các loại hình dịch vụ như: Showroom Ôtô, May mặc, Nhà hàng, nhằm tối ưu hóa cho các Quý đối tác, Quý NĐT và Quý khách hàng cũng như tạo nhiều điều kiện phát triển nhất có thể cho bộ máy hoạt động của doanh nghiệp.

Xã hội phát triển, công ty không ngừng đón những cơ hội mới, điển hình trong năm 2021, doanh nghiệp đã đầu tư hàng trăm dự án với quy mô siêu lợi nhuận. Tới đây Hào Nam tự tin sẽ tiếp tục cho ra nhiều dự án mang nhiều giá trị hơn nữa tới cho Quý đối tác, Quý khách hàng.

Mục tiêu của Hào Nam, đến năm 2022 sẽ đánh dấu một mốc phát triển đột phá. Hào Nam phấn đấu trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh, uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS VN. Phấn đấu trở thành TOP 100 doanh nghiệp tiêu biểu trong thị trường BĐS, và sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp những dự án ưu việt nhất ra thị trường.

Vị trí công ty