Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T (F.I.T Group)

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T (F.I.T Group)

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T (F.I.T Group) hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Tập đoàn FIT (tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư FIT) được thành lập ngày 8/3/2007 , hoạt động với tư cách là chủ đầu tư cũng như hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và dịch vụ tài chính. Kể từ khi thành lập, FIT luôn bám sát giá trị cốt lõi của công ty để trở thành công ty đầu tư hiệu quả, gia tăng giá trị cho cổ đông thông qua chuỗi sản phẩm tư vấn đầu tư đa dạng, danh mục đầu tư chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

  • Năm 2012: Sau 5 năm, FIT đã tăng vốn điều lệ từ 35 lên 150 tỷ đồng. Trong giai đoạn này, FIT chủ yếu tập trung vào các dịch vụ tư vấn tài chính và đầu tư.
  • Năm 2012: FIT bắt đầu hợp tác với Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Sao Nam với tư cách là công ty mẹ.
  • Năm 2013: FIT trở thành chủ sở hữu đa số của Công ty Cổ phần Công nghệ và Cung ứng Nông sản TSC - Cần Thơ (Công ty thành viên của TSC là Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm Tây và Công ty Cổ phần Nông dược)
  • 26/07/2013: FIT chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã FIT đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư, cổ đông, đối tác và khách hàng.
  • 2015: FIT trở thành chủ sở hữu phần lớn của Công ty Cổ phần Dược phẩm Cửu Long, một trong những công ty dược hàng đầu tại Việt Nam và là nhà đầu tư của Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa (Vikoda) sản xuất một trong những nguồn nước khoáng tốt nhất Việt Nam.
  • 19/08/2017: Sau 2 năm niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, cổ phiếu FIT chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HSX) nhằm nâng cao thương hiệu và uy tín của công ty trên thị trường tài chính, đặc biệt thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài.
  • 01/2017: FIT trở thành chủ sở hữu chính của Công ty Cổ phần Euvipharm
  • 08/03/2017: Thành lập Công ty Cổ phần Ung bướu Benovas với tư cách là thành viên của Tập đoàn Cửu Long JSC.