Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Công Nghệ Unicloud

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Công Nghệ Unicloud

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Công Nghệ Unicloud hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Unicloud sở hữu một hệ sinh thái Công nghệ toàn diện ứng dụng phủ khắp các lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế như "Digital Banking Platform, Dgital Transformation, IoT Smart City, VR" Unicloud luôn trăn trở với các thách thức thực tế và luôn cải tiến và cập nhật các giải pháp hàng ngày.

Tầm nhìn hướng đến Top 10 SEA và TOP 500 Tập đoàn Công nghệ Thế giới với 5,000 nhân sự tại ít nhất 10 quốc gia trên toàn cầu. Unicloud Group xây dựng môi trường khuyến khích nhân sự tìm tòi, chủ động nghiên cứu phát triển bản thân, người Unicloud không ngừng học hỏi để thích nghi với mọi thay công nghệ để luôn ở vị trí dẫn đầu. Mọi giải pháp Unicloud đưa ra luôn đề cao sự sáng tạo, sở hữu nhiều sáng chế tầm cỡ thế giới.

Unicloud chờ đón các nhân sự tiềm năng cùng tham gia giải quyết các bài toán khó, mang đến giá trị thực cải thiện chất lượng sống không chỉ của người Việt mà của toàn Thế giới.

Song hành cùng sự thành công của UNICLOUD là các đối tác chiến lược quan trọng như Tập đoàn Sunshine - Tập đoàn kinh tế đa ngành; Tập đoàn Bất động sản và Công nghệ tài chính KSFinance (KSF); Công ty Cổ phần Xây dựng Smart Construction Group (SCG); Tập đoàn Truyền thông và Giải trí quốc tế ODE; Đơn vị phát triển Bất động sản hàng hiệu Sunshine Homes (SSH).