Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn CEO

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn CEO

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn CEO hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Thành lập ngày 26/10/2001, Tập đoàn CEO gồm 27 Công ty thành viên, được phát triển theo hệ sinh thái kinh tế vững mạnh dựa trên 5 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: Bất động sản, Bất động sản nghỉ dưỡng, Xây dựng, Du lịch và quản lý khách sạn, Phát triển nguồn nhân lực.

Với gần 20 năm không ngừng kiến tạo, Tập đoàn CEO mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam thông qua những sản phẩm, dịch vụ dẫn đầu xu hướng. Hiện tại, Tập đoàn CEO đang đầu tư nhiều dự án bất động sản quy mô tại Phú Quốc, Quảng Ninh, Hà Nội, Hà Nam... Tập đoàn CEO cũng là 1 trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại đảo Ngọc – Phú Quốc với khu Tổ hợp nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort nổi tiếng. Tại Quảng Ninh, Tập đoàn CEO đã cho ra mắt thị trường Khu Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City với nhiều ưu điểm vượt trội.

Kiên định trong chiến lược chinh phục thị trường, mục tiêu của Tập đoàn CEO là trở thành doanh nghiệp trong Top 250 của VNR500 vào năm 2021, tự hào cùng Việt Nam vươn tầm cao mới.

Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, tập đoàn CEO đang là chủ đầu tư của nhiều dự án quy mô, tạo được ấn tượng trên thị trường như: Tổ hợp Du lịch và nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort (Phú Quốc), Tổ hợp Du lịch và nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City (Quảng Ninh), Khu Đô thị Sunny Garden City (Quốc Oai), Khu Đô thị River Silk City (Hà Nam), Tháp CEO (Hà Nội), Khu Đô thị CEO Homes Hana Garden City (Mê Linh - Vĩnh Phúc)… với đa dạng các sản phẩm từ đất nền, nhà vườn, biệt thự, căn hộ, văn phòng cho thuê, nghỉ dưỡng cao cấp…

Liên tục nhiều năm liền, Tập đoàn CEO nằm trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bất động sản; Top 11 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam (Giải thưởng BĐS Quốc gia 2018); Doanh nghiệp bền vững năm 2019; đứng ở vị trí 89/500 doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận tốt nhất và 163/500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất năm 2019; nhận bằng khen của Bộ Xây dựng cho tập thể có thành tích xuất sắc trong sự phát triển của thị trường BĐS Việt Nam; nhận bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội cho Doanh nghiệp có những đóng góp quan trọng đối với nền kinh tế Thủ đô… Đồng thời, các dự án do Tập đoàn CEO làm chủ đầu tư cũng đạt được những danh hiệu xuất sắc