Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn- THT

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn- THT

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn- THT hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Là Tập đoàn kinh tế đa ngành tại Hà Nội, được thành lập bởi những nhà đầu tư có bề dày kinh nghiệm, các doanh nhân tâm huyết và am hiểu thị trường. THT Group chúng tôi hướng đến xây dựng một thương hiệu THT chuyên nghiệp với lĩnh vực định hướng trọng tâm gồm: Xây dựng, đầu tư bất động sản, phân phối bất động sản, siêu thị, dịch vụ bảo vệ, chứng khoán, dịch vụ quản lý toà nhà, tư vấn thiết kế. Trong đó tập trung lĩnh vực xây dựng, đầu tư bất động sản tại các thành phố lớn và đô thị tại Việt Nam.

Với tôn chỉ hoạt động “Minh bạch, Cầu thị và Đồng hành”, THT Group tin tưởng từng bước tạo dựng tên tuổi trên thị trường. Đến nay, THT Group đang dần khẳng định uy tín và vị thế trong nhiều lĩnh vực trong đó phải kể đến lĩnh vực Xây dựng và đầu tư bất động sản, Hợp tác Đầu tư Phát triển, Hợp tác Kinh doanh các dự án bất động sản. Thời gian qua, THT Group đã triển khai nhiều dự án thành công ngoài mong đợi.

Để luôn nhận được sự tín nhiệm của các đối tác, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để có được những thông tin chính xác nhất và với tư duy nhạy bén, sẵn sàng tạo đột phá để biến thách thức thành cơ hội trên cơ sở các phân tích, đánh giá thực tiễn và chuyên môn.

Từ năm 2020, THT Group quyết định đẩy mạnh lĩnh vực Đầu tư, Phát triển các dự án bất động sản. Với lợi thế sở hữu các quỹ đất đẹp bậc nhất tại các địa phương giàu tiềm năng phát triển, cùng kinh nghiệm và mối quan hệ hợp tác với các đối tác lớn, THT Group quyết tâm và tập trung nguồn lực để phát triển các dự án của mình thành những sản phẩm đầu tư hấp dẫn; chốn an cư cho nhiều cá nhân phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau. Mỗi sản phẩm tại các dự án đó sẽ mở ra cơ hội mới, đủ sức hấp dẫn bất kỳ nhà đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp nào dù là khó tính nhất.