Công Ty Cổ Phần Tân Phú Việt Nam

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Tân Phú Việt Nam

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Tân Phú Việt Nam hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam – một thành viên của DNP CORP

Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam là thương hiệu hàng đầu và có truyền thống hơn 40 năm trong lĩnh vực nhựa công nghiệp và kỹ thuật của Việt Nam. Trong suốt bề dày lịch sử, Tân Phú Việt Nam đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình thông qua việc cung cấp sản phẩm cho một loạt đối tác, khách hàng lớn như P&G; Nestle; Lavie; Sabeco; Cocacola; Vinamilk, các công ty bảo vệ thực vật…. Sản phẩm tiêu biểu của Tân Phú Việt Nam bao gồm: vỏ bình ác quy, két nhựa, thùng nhựa, chai bảo vệ thực vật, dược phẩm… INOCHI là thương hiệu nhựa gia dụng cao cấp Việt Nam được CTCP Tân Phú Việt Nam phát triển, chính thức ra mắt năm 2018 với các sản phẩm làm từ nhựa nguyên sinh an toàn, chất lượng cao, thiết kế đẹp và tiện lợi.

Được thành lập từ năm 1976, DNP Corp (Dong Nai Plastic JSC) được tổ chức theo mô hình công ty đầu tư (investment holding), gồm nhiều đơn vị thành viên, tập trung cho hai ngành chiến lược là Nhựa và Nước sạch. Với ngành Nhựa, DNP hoạch định lọt vào top 3 công ty Nhựa tại Việt Nam về quy mô và đa dạng sản phẩm trong 5 năm tới. Riêng ngành Nước, DNP đặt mục tiêu trở thành đơn vị tư nhân số 1 đầu tư vào ngành nước, tiên phong về công nghệ, sáng tạo và trình độ tin học hóa.