Công Ty Cổ Phần Sơn Master

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Sơn Master

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Sơn Master hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Sản phẩm MASTER PAINT

Sản phẩm sơn MASTER được biết đến như 1 loại sơn công nghệ Pháp chuyên về xây dựng, trang trí nội ngoại thất, thân thiện với môi trường, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, tính thẩm mỹ, độ bền thời tiết cùng màu sắc đa dạng, phong phú.

Với tiêu chuẩn ISO 9001:2015. MASTER PAINT được trao Giấy chứng nhận giải thưởng sản phẩm thương hiệu Việt Hội nhập WTO. Giấy chứng nhận Top Ten ngành hàng Sơn - Hoá chất. Ngoài ra, MASTER còn được bình chọn là 1 trong 500 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Năm 2016 - Sơn MASTER nhận danh hiệu top 50 doanh nghiệp có nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh toàn quốc. Do Bộ khoa học công nghệ và Cục sở hữu trí tuệ bình chọn. Đặc biệt, năm 2018. Sau những nỗ lực cải tiến công nghệ với mục tiêu vì sức khoẻ cộng đồng. Các dòng sản phẩm sơn MASTER đã đạt danh hiệu Top 50 Sản phẩm thân thiện với môi trường, do Trung tâm thông tin vì Môi trường phát triển và Ban chấp hành Hội Kinh tế Môi trường chứng nhận.