Công Ty Cổ Phần Smepace Việt Nam

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Smepace Việt Nam

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Smepace Việt Nam hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

SMEPace Việt Nam - đối tác chính thức của British Council, là cơ sở đào tạo tiếng Anh chuyên sâu tại Việt Nam. Thành lập từ đầu năm 2019 tại số 4 Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội - tới nay, SMEPace đã và đang trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc ôn luyện IELTS. Xuyên suốt quá trình hoạt động SMEPace luôn chứng minh được sự chuyên nghiệp trong công tác đào tạo và tổ chức các sự kiện giáo dục chuyên sâu cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Giáo trình đào tạo chuyên nghiệp, có tính thích ứng cao, cùng sự tập trung với từng học viên sẽ là điểm ưu việt trong lộ trình đào tạo tại SMEPace Việt Nam. Bên cạnh đó là hạn mức thời gian trong quá trình đào tạo sẽ giúp học viên đạt được điểm mục tiêu đề ra một cách nhanh nhất.

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, 100% giáo viên người Philippines được đào tạo chính quy và bài bản, SMEPace Việt Nam cung cấp những lộ trình học tối giản về thời gian và chi phí với các trình độ:

  • Pre IELTS
  • IELTS 5.5+
  • IELTS 6.0 - 6.5+
  • IELTS 7.0+

SMEPace Việt Nam tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Anh IELTS tại các trường THPT hàng đầu Hà Nội như: THPT Kim Liên, THPT Việt Đức, THPT FPT, THPT Đống Đa, THPT Phúc Lợi.

SMEPace Việt Nam - cơ sở đào tạo tiếng Anh chuyên sâu, hiệu quả và tiết kiệm cả về chi phí và thời gian - địa chỉ uy tín, giúp học viện đạt được điểm mục tiêu một cách nhanh nhất trong bất kỳ bài thi Tiếng Anh nào.