Công Ty Cổ Phần Singalarity

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Singalarity

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Singalarity hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Singalarity (“Singalarity") là một công ty nghiên cứu thương mại và thiết kế bảo mật, tận dụng kiến thức công nghệ nền tảng trong an ninh mạng, xử lý data bằng trí tuệ thông minh nhân tạo AI và mô hình toán học (math models), chuyển nghiên cứu chuyên sâu và làm chủ công nghệ lõi về bảo mật di động (mobile security), xác thực & định danh số, bảo mật dữ liệu (data protection) cũng như các dịch vụ bảo mật chuyên sâu khác. Hiện tại, phòng Lab công nghệ tiên tiến của Singalarity hiện là phòng nghiên cứu duy nhất trong khu vực đạt đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới về bảo mật như FIPS-140-2{Level 1,2,3}, Common Criteria EAL {2+, 3+, 4+}.

Với trụ sở chính tại Singapore, Singalarity hiện đã mở rộng xây dựng các phòng nghiên cứu tại Hà Nội và TP. HCM (Việt Nam) để phối hợp cùng các tổ chức nghiên cứu hiện đại khác từ khắp nơi trên thế giới như Boston (Mỹ), Đại học SUTD (Singapore), Indiana (Mỹ) và các công ty công nghệ cao hàng đầu khác với sứ mệnh hướng đến chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất, đem đến trải nghiệm tốt nhất của người dùng, xây dựng lòng tin trong thế giới số, đưa dịch vụ công nghệ số đến với tất cả mọi người.

Singalarity đang tìm kiếm các thành viên của đội ngũ phát triển và triển khai dự án sản phẩm số của công ty cho ngành tài chính - ngân hàng.