Công Ty Cổ Phần Simec Việt Nam

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Simec Việt Nam

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Simec Việt Nam hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

 

Kính gửi: Quý khách hàng!

 

 

Lời đầu tiên Công ty Cổ phần SIMEC Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe!

Công ty Cổ phần SIMEC Việt Nam chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty Cổ phần SIMEC Việt Nam chúng tôi luôn đề cao giá trị cốt lõi trong kinh doanh và phương châm của chúng tôi “Quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của công ty”.

 

Trải qua một thời gian hoạt động với ngành nghề sản xuất tủ bảng điện, thang máng cáp và kinh doanh thiết bị trong ngành điện, SIMEC luôn nỗ lực không ngừng phát triển trong việc đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, đào tạo công nhân viên có tay nghề, nhằm mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm, những công trình đảm bảo về chất lượng, tiến độ, dịch vụ chu đáo và giá thành tốt nhất.

 

SIMEC tự hào đã và đang là đối tác của hãng SAREL và một số tập đoàn hàng đầu như ABB, Mitsubishi, LS, Huyndai, … tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị điện hạ thế và trung thế.

 

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt cho rất nhiều các công trình trọng điểm lớn. Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể Quý khách hàng và các đối tác, cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên.

 

Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời Cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả Quý vị.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

 

 

Giám Đốc

 

NGUYỄN VĂN LINH