Công Ty Cổ Phần Sáng Tạo Trẻ Việt Nam Miichisoft

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Sáng Tạo Trẻ Việt Nam Miichisoft

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Sáng Tạo Trẻ Việt Nam Miichisoft hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Miichisoft được thành lập vào ngày 1/4/2018, chỉ sau hơn 2 năm , công ty đã phát triển thần tốc với quy mô trên 100 người , văn phòng liên tục mở rộng diện tích với nhiều trang thiết bị hiện tại.
Công ty đã có rất nhiều đối tác lớn , trong đó có cả những công ty doanh thu tỷ đô, đã lên sàn chứng khoán tại Nhật Bản.
Miichisoft là viết tắt của “未来一番” - “Tôi sẽ là số 1” trong tiếng Nhật
Đây chính là đại điện cho hoài bão của công ty, đến năm 2022 sẽ trở thành công ty hàng đầu về CNTT tại Việt Nam. Với đội ngũ ban giám đốc xuất thân là những nhân sự cấp cao của các công ty lớn cùng với quy trình đào tạo, vận hành chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên năng động, Miichisoft tự tin chèo lái con thuyền vượt qua mọi thử thách, đạt được mục tiêu đã đặt ra.
Cùng với đó, với sologan “Beyond the boundary - Vượt qua mọi giới hạn”, công ty sẽ là nơi sản sinh ra các bạn trẻ với tinh thần sắt thép, luôn dám vượt qua mọi thử thách và ngày càng hoàn thiện bản thân. Hãy cùng Miichisoft tạo ra tương lai của chính các bạn.
Những điểm hấp dẫn của Miichisoft
◎ Công ty trẻ trung,với tuổi đời trung bình là 25
◎ Có hoài bão to lớn
◎ Có sự gắn kết cao, không có khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên
◎ Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
◎ Cơ sở vật chất hiện đại.
◎ Thu nhập cao và xứng đáng
◎ Cơ hội thăng tiến rộng mở