CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VINAKIT

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VINAKIT

Địa Chỉ:
Tòa nhà Vinakit, số 5 ngõ 192 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Ngành nghề:
Nội ngoại thất
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VINAKIT

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất Duy Tân

Tầng 7, tòa nhà Ngọc Khánh, số 37, Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

Công ty Cổ phần thương mại Vương Quốc Nội Thất

L7-66 Khu đô thị Athena Đại Kim - Nguyễn Xiển - Hoàng Mai - Hà Nội

Giới thiệu công ty

Mục lục

Theo cách chính thống nhất, Vinakit được công nhận là một thương hiệu thiết kế – sản xuất – thi công Tủ Bếp – Nội thất chất lượng cao tại Việt Nam với 4 dòng sản phẩm chính: Gỗ tự nhiên, Gỗ công nghiệp, Gỗ nhựa và đặc biệt nhất là dòng sản phẩm Tủ bếp inox hệ modul rời CNC.

Khởi đầu từ một xưởng mộc truyền thống tại làng nghề gỗ Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội, năm 2005, thương hiệu Tủ bếp Tuấn Tú (tiền thân của Vinakit) được ra đời với 03 thành viên. Ngày đó, tủ bếp vẫn là cái gì đó còn xa xỉ, nhiều gia đình vẫn quen với tên gọi cái “chạn” bếp hơn. Có thể nói, Tủ bếp Tuấn Tú là đơn vị tiên phong trong ngành tủ bếp miền Bắc thời bấy giờ hoạt động dưới mô hình Công ty chuyên nghiệp.

Năm 2016, Tủ bếp Tuấn Tú được đổi tên thành thương hiệu Nội thất Á Châu Luxury nhằm mục đích tạo nên một thương hiệu nội thất cao cấp, tránh nhầm lẫn với các thương hiệu nhỏ lẻ trên thị trường. Với uy tín và kinh nghiệm vốn có, Á Châu Luxury tiếp tục được khách hàng đón nhận, sản phẩm của Á Châu Luxury có mặt ở tất cả các tỉnh thành miền Bắc, từ Sơn La đến Thanh Hóa – Nghệ An. Thương hiệu Á Châu Luxury được nhắc đến rất nhiều trên báo chí, mạng xã hội,…như một đơn vị nội thất uy tín.

Trải qua hơn 12 năm phát triển không ngừng với hàng ngàn sản phẩm chất lượng cao, năm 2018 này, một quyết định lớn được đưa ra, đó là cho ra đời thương hiệu Nội thất Việt Nam – Vinakit với tầm nhìn và sứ mệnh đặc biệt, được đầu tư về cơ sở vật chất, kỹ thuật, con người,… kỳ vọng là đơn vị chuyên sâu, dẫn đầu trong ngành Nội thất Việt Nam với những sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng, khác biệt về chất lượng.

Tiên phong tẩy chay vật liệu nhái, giả – Chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng cao nhất

“Cứ chân thành đi, rồi mọi việc sẽ được đền đáp” – đó là câu nói của CEO Vinakit mà mỗi cán bộ nhân viên đều thuộc.

Trong ngành nội thất, thật khó để khách hàng có thể phân biệt được gỗ mận với gỗ xoan đào, gỗ MDF Trung Quốc với gỗ MDF An Cường. Chúng tôi khác, chúng tôi luôn “CAM KẾT và CHỨNG MINH CAM KẾT vật liệu chuẩn 100%”.

Không chỉ nói, chúng tôi sẽ đưa ra hành động cụ thể nhất để khách hàng có thể kiểm chứng.

Sứ mệnh của Vinakit là thay đổi chất lượng ngành Nội thất Việt Nam – điều mà lâu nay chúng tôi biết, quá nhiều đơn vị đang làm xấu hình ảnh của những người làm nghề mộc chân chính.

Vị trí công ty