Công ty Cổ Phần Sản Xuất Trà Dược Liệu Ngọc Anh

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Cổ Phần Sản Xuất Trà Dược Liệu Ngọc Anh

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Trà Dược Liệu Ngọc Anh hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Trà Dược Liệu Ngọc Anh, viết tắt (Ngọc Anh) là công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên.

Các loại bột rau, củ (Cần Tây, Rau má, Rau ngót, Rau Diếp Cá, Chùm Ngây…)

Các loại nước rau, quả (Rau Má đóng chai, Cần Tây đóng chai, Ngải Cứu đóng chai,…)

Các loại trà dược cao cấp (Trà Hoa Cúc Chi, Trà Lá Sen, Trà Đàn Hương,…)

Với mục tiêu hàng đầu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh. Ngọc Anh luôn nỗ ngừng không ngừng nhằm cải tiến sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tại NGỌC ANH, dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến … được tối ưu hóa. Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Ngọc Anh (Nhất Tâm Trà) đều được sản xuất theo chuỗi cung ứng khép kín từ khâu lựa chọn giống, nguyên liệu trực tiếp trồng và thu hoạch tại Nam Định đạt chuẩn VietGAP, hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa hoá chất, sản xuất theo công nghệ hiện đại, có giá trị dinh dưỡng cao & đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Trà Dược Liệu Ngọc Anh luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.