Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương Mại Panda Việt

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương Mại Panda Việt

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương Mại Panda Việt hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới thiệu công ty

Trong những năm vừa qua, mức sống ngày càng tăng lên, nhu cầu sở hữu xe ô tô cá nhân ngày càng lớn, thị trường ô tô tại Việt Nam bùng nổ mạnh, số lượng xe ô tô tăng trưởng trên 300 ngàn xe mỗi năm. Người sở hữu xe ô tô cá nhân có những yêu cầu cao về sự sạch sẽ, sang trọng, tiện nghi và thẩm mỹ. Điều này đã giúp tạo ra một lĩnh vực ngành nghề mới: làm nội thất ô tô, với những sản phẩm và dịch vụ như: rửa xe và dọn nội thất; bọc da ghế, da trần, da sàn; spa ô tô; trang bị phụ kiện; độ xe; …

Tuy nhiên, do thị trường còn mới, dẫn đến ngành nghề chưa được định hình rõ tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Các cửa hàng nội thất ô tô mở ra bởi các thợ sửa chữa ô tô đi lên, phần lớn là nhỏ lẻ và cung ứng các sản phẩm/linh kiện chưa có quy chuẩn, cũng như phục vụ còn thiếu chuyên nghiệp.

Đứng trước thực trạng đó, Panda Auto được thành lập với sứ mệnh xây dựng chuẩn mực sản phẩm và dịch vụ cho ngành nội thất ô tô, từ đó cung ứng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao đến khách hàng trên phạm vi toàn quốc thông qua chuỗi cửa hàng dịch vụ. Panda Auto nỗ lực mang đến cho khách hàng sở hữu ô tô sự an tâm tuyệt đối khi giao chiếc xe của mình cho Panda để làm đẹp nội thất.

Panda Auto cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bao gồm: Đồ da nội thất ô tô, Phụ kiện tiện ích – đồ chơi, Phụ kiện điện – điện tử ô tô, chuỗi cửa hàng spa nội thất ô tô.

Với các sản phẩm và dịch vụ nêu trên, Panda định hướng trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc ô tô tại Việt Nam.