Công Ty Cổ Phần Pro Sound Việt Nam

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Pro Sound Việt Nam

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Pro Sound Việt Nam hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN PRO SOUND VIỆT NAM
Mã số thuế: 0108485529
Địa chỉ: Số 31 - BT4-3, Trung Văn, Khu đô thị Vinaconex 3, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần PRO Sound Việt Nam Là Đơn Vị Trực Tiếp Nhập Khẩu và phân phối các thiết bị Âm Thanh giải trí Cao Cấp Với các thương hiệu lớn

- Được thành lập từ Năm 2016 cùng với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có thâm niên trong việc lựa chọn hàng hoá, thiết bị âm thanh cao cấp từ các nước như: Đức-Pháp-Anh-Ý... Với Phương châm Chất Lượng Sản phẩm là hàng đầu, khách hàng là thượng đế, luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để xây dựng công ty và lựa chọn những sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất chất lượng nhất với các chính sách bán hàng bảo hành chăm sóc sau bán hàng cùng những chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng. Là đơn vị nhâp khẩu và phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm không phải là kênh đại lý phân phối sản phẩm thương mại nên khách hàng được yên tâm hơn về chất lượng giá cả chính sách bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đầy đủ Co,CQ và Thuế VAT.

- Với phương châm không ngừng phát triển, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng như:

1. Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh liên quan đến karaoke (như Amplifier karaoke, đầu karaoke, loa karaoke…)
2. Cung cấp lắp đặt dàn loa karaoke gia đình hệ thống xem phim tại gia đình kết hợp hát Karaoke mà hiện tại chưa đơn vị nào có.
3. Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời (như loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer,…)
4. Cung cấp, lắp đặt các bộ dàn loa karaoke chuyên nghiệp cho các hộ gia đình, phòng hát karaoke, Cafe Phim..
5. Cung cấp thi công lắp đặt các hệ thống Bar, vũ trường, club, pub beer, Gym, Cafe.....
6. Cung cấp các phụ kiện âm thanh và thiết kế thi công nội thất phòng hát.
7. Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh.