Công Ty Cổ Phần Phòng Cháy Chữa Cháy Quang Minh

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty Cổ Phần Phòng Cháy Chữa Cháy Quang Minh

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty Cổ Phần Phòng Cháy Chữa Cháy Quang Minh hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trước tiên, Cán bộ và Công nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUANG MINH xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc Quý khách hàng luôn thành công và phát triển bền vững.

Công ty chúng tôi được thành lập từ ngày 07/09/2005, tiền thân là Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Xây dựng Quang Minh, đã chính thức chuyển đổi mô hình Công ty TNHH sang Công ty Cổ Phần từ ngày 22/06/2012. Ngày 13/08/2018 được sự nhất trí của Hội đồng cổ đông, Công ty Cổ phần Xây lắp và Điện nước Quang Minh đổi tên thành Công ty Cổ phần Phòng cháy Chữa cháy Quang Minh.

Trải qua quá trình không ngừng phát triển đến nay chúng tôi tự hào là: NHÀ THẦU THI CÔNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CƠ ĐIỆN CHUYÊN NGHIỆP với các dịch vụ như sau:

  • Thiết kế thẩm duyệt hệ thống PCCC
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy
  • Hệ thống điều hòa không khí
  • Hệ thống thông gió
  • Hệ thống cấp thoát nước
  • Hệ thống điện động lực, điện nhẹ
  • Dịch vụ bảo dưỡng - bảo trì

Là đối tác tin cậy của rất nhiều Tập đoàn, Tổng công ty, Công ty lớn cả trong và ngoài nước như: Tập đoàn Vingroup, Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát, Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons, Công ty TNHH AEON Việt Nam, Công ty Obayashi Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ Thuật Taikisha Việt Nam, Công ty TNHH Shinryo Việt Nam, Công ty TNHH Kurihara Việt Nam, Công ty CP chăn nuôi C.P Việt Nam, Ngân hàng TMCP Vietinbank, Ngân hàng TMCP Vietcombank.

Quang Minh Fire., JSC luôn đồng hành cùng với khách hàng trong quá trình thực hiện dự án, cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề trăn trở, đưa ra những đề xuất cải tiến để đem tới kết quả tốt nhất cho mỗi công trình.

Qua nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Phòng cháy Chữa cháy Quang Minh đã thực hiện được nhiều công trình lớn, khẳng định vị thế là một nhà thầu thi công chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp, thi công, lắp đặt trang thiết bị công nghiệp, hệ thống cơ điện trong nhiều dự án lớn. Với năng lực, kinh nghiệm, trình độ, sự đam mê cầu tiến, Công ty Cổ phần Phòng cháy chữa cháy Quang Minh cam kết nỗ lực hết mình để đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất, quyết tâm mang lại sự hài lòng đến Quý khách hàng.

Chúng tôi quyết tâm không ngừng xây dựng uy tín để được phục vụ và đồng hành với Quý khách hàng trên con đường hợp tác và phát triển.

 

TẦM NHÌN:

Trở thành một Công ty uy tín hàng đầu Miền Bắc trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thẩm duyệt, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

SỨ MỆNH:

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Vì một cuộc sống an toàn cho người Việt

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: "CHÍNH TRỰC - UY TÍN - TRÍ TUỆ - AN TOÀN - KỶ LUẬT"

CHÍNH TRỰC

Quang Minh luôn coi trọng sự Liêm chính, Trung thực trong ứng xử. Xây dựng mối quan hệ với khách hàng bằng sự tôn trọng, trung thực, thiện chí, công bằng.

UY TÍN

Quang Minh cam kết mang đến cho khách hàng những công trình đạt yêu cầu cao về chất lượng, mỹ thuật, tiến độ, giá cả cạnh tranh.

TRÍ TUỆ

Quang Minh luôn coi trọng đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, năng động, sáng tạo.

AN TOÀN

Quang Minh đặt an toàn lao động lên hàng đầu, tăng cường công tác kiểm tra, đẩy mạnh tuyên truyền về bảo vệ sức khỏe con người, tài sản và môi trường lên trên hết.

KỶ LUẬT

Quang Minh coi kỷ luật là yếu tố then chốt quyết định sự thành công. Kỷ luật giúp mỗi thành viên phải có trách nhiệm cùng hoàn thành mục tiêu chung.