Công Ty Cổ Phần Phân Phối Và Bán Lẻ Bt

Công Ty Cổ Phần Phân Phối Và Bán Lẻ Bt

Địa Chỉ:
Tòa nhà BT, Lô GD2-15, KCN Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Phân Phối Và Bán Lẻ Bt

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công Ty TNHH Uconcept (Lobbster)

Số 153 Dương Văn Bé, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương AROVA

Cụm dân cư số 10, thôn Tự Nhiên, huyện Thường Tín, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Công ty cổ phần thương mại Bravat miền bắc

160A Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty cổ phần Dược phẩm Norway pharmatech as

Khu đô thị Vạn Phúc, số 73-76 Nguyễn Thị Nhung, phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH DHARMA Việt Nam

Số 2 Ngõ 15 Đường Bùi Ngọc Dương, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công ty cổ phần quốc tế Tam Sơn

Số 21, Ngõ 2, Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Finviet

Lầu 9, Cao ốc Hoàng Việt, Số 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Công ty CP Tập đoàn BRG

Số 198 Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh

Cụm Công Nghiệp Liên Phương, Xã Liên Phương, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Giới thiệu công ty

Mục lục

ải qua bao năm chiến tranh, người dân Việt đã phải sống trong cảnh thiếu thốn, cơ cực, không được tiếp cận với những sản phẩm tốt của thế giới. Sau khi gia nhập WTO, nền kinh tế đất nước đã mở cửa và người dân Việt được tiếp cận với các sản phẩm đa dạng hơn, chất lượng hơn, tuy nhiên, họ vẫn mang trong mình nỗi bất an khi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vẫn đang trà trộn trên khắp ngõ ngách thị trường. Đứng trước thực tế này, tôi luôn trăn trở đêm ngày và nung nấu tìm kiếm được những sản phẩm an toàn nhất, thiên nhiên nhất, tốt nhất để phân phối đến tay từng người Việt giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của họ. Suy nghĩ này đã thôi thúc tôi thành lập nên Công ty tư nhân (tiền thân của Công ty cổ phần đầu tư và bán lẻ BT ngày nay) để mang sản phẩm chất lượng tốt nhất đến mỗi con người Việt.

 

Công ty cổ phần đầu tư và bán lẻ BT ra đời sau khi được cổ phần hóa vào năm 2015 đã trải qua đầy gian nan, thử thách. Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng với sứ mệnh tạo ra giá trị tốt đẹp hơn cho người Việt, đưa sản phẩm hoàn hảo, sáng tạo, chất lượng quốc tế đến mọi ngõ ngách đất Việt qua hệ thống phân phối rộng khắp; áp dụng phương thức bán bán hàng hiện đại, tiện lợi và thông minh giúp cho toàn bộ người dân Việt được tiếp cận với sản phẩm an toàn nhất, hoàn hảo nhất và nhanh chóng nhất.

 

Để làm được sứ mệnh này, chúng tôi đã phát triển ba lĩnh vực kinh doanh độc lập: lĩnh vực bán buôn hàng tiêu dùng FMCG qua hệ thống nhà phân phối trên khắp cả nước; lĩnh vực bán lẻ thông qua các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội độc đáo tại Việt Nam như Hội nông dân, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, Liên đoàn lao động,...; mô hình đại lý ủy quyền, nhượng quyền kinh doanh Chuỗi cửa hàng O2O Shop - BÁN SỈ TẠI KHO, kết hợp giữa kinh doanh bán sỉ hàng tiêu dùng với giá lẻ tại nhà, góp phần gia tăng thu nhập cho các chủ cửa hàng nhỏ lẻ đang kinh doanh gặp khó khăn, đưa hàng hóa trực tiếp từ nhà máy tới tay người tiêu dùng cuối cùng với chi phí trung gian tối ưu nhất!

Chúng tôi định hướng phát triển hệ sinh thái kinh doanh bền vững tại Việt Nam trong ba lĩnh vực: phân phối hàng tiêu dùng FMCG với ít nhất 5.000 cửa hàng mởi mới trên năm, bán lẻ với tham vọng cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng chọn lọc với chất lượng và giá cả hợp tới hàng triệu hội viên, đoàn viên các tổ chức chính trị, xã hội trên cả nước. Phát triển thành công chuỗi các cửa hàng O2O Shop - BÁN SỈ TẠI KHO với hiệu suất mỗi xã phường 1-2 cửa hàng.

 

Chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác của các đối tác nhà sản xuất, từ các nhà đầu tư, từ các nhà thương mại trong và ngoài nước để chung sức hiện thực hóa sứ mệnh mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Vị trí công ty