Công ty Cổ phần Pag Việt Nam

Tin Tuyển dụng việc làm Công ty Cổ phần Pag Việt Nam

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Pag Việt Nam hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần PAG Việt Nam là đơn vị chuyên ngành trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm chính được phổ biến rộng rãi của Công ty là các loại cửa sổ, cửa đi, vách ngăn bằng vật liệu Nhôm, nhựa uPVC có lõi thép gia cường, các loại vách kính tấm lớn, các hệ tường kính giấu khung, lộ khung rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay…

Nhà máy PAG Việt Nam được đầu tư xây dựng đồng bộ trong quần thể Cụm công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội. Với công suất thiết kế trên 80.000m2 cửa/năm, dây chuyền thiết bị hiện đại đảm bảo tính tự động hoá cao theo tiêu chuẩn Châu Âu như máy cắt nhôm 2 đầu công nghệ CNC, máy làm sạch góc hàn bằng công nghệ tự động CNC, máy ghép góc nhôm tự động… luôn tạo ra các dòng sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao nhất sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Các sản phẩm cửa nhôm hệ, cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường của PAG Việt Nam đạt và được cấp chứng nhận phù hợp quy chuẩn Việt Nam QCVN 16: 2014/BXD và chứng nhận hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Với lợi thế vượt trội là đội ngũ nhân sự về quản lý và kinh doanh là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công cửa nhôm, cửa nhựa tại Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết thoả mãn tốt nhất các mong muốn của khách hàng bằng các giải pháp tư vấn tổng thể về các sản phẩm cửa của chúng tôi cho từng công trình.